Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 24/2/2016 17:00

'Thái tử phi' Trương Thiên Ái lộ chuyện tình với đại gia

Sao nữ 'Thái tử phi thăng chức ký' lộ ảnh đi cùng một người đàn ông về nhà lúc đêm khuya.

Trang Quanminxingtan vừa tung loạt ảnh chụp Trương Thiên Ái, nữ diễn viên nổi tiếng với vai chính trong webdrama Thái tử phi thăng chức ký , đi cùng một người đàn ông trẻ và cho rằng đây là tình yêu mới của nữ diễn viên. Người đàn ông này bị chụp ảnh đến trường quay thăm Trương Thiên Ái hai lần, còn cùng nữ diễn viên về nhà. Theo Quanminxingtan, người đàn ông này là chủ một khách sạn có tiếng ở Trung Quốc.

thai-tu-phi-truong-thien-ai-lo-chuyen-tinh-voi-dai-gia

Người đàn ông lạ mặt được coi là bạn trai mới của Trương Thiên Ái thường xuất hiện bên cạnh nữ diễn viên trên trường quay.

thai-tu-phi-truong-thien-ai-lo-chuyen-tinh-voi-dai-gia-1

Cả hai cùng đi ăn sau khi nữ diễn viên kết thúc công việc.

Khi đến trường quay thăm Trương Thiên Ái, người đàn ông này nhiều lần xuất hiện bên cạnh nữ diễn viên, yên lặng chờ đợi Trương Thiên Ái quay phim đến khuya, sau đó cả hai đi ăn cùng nhau và lên xe về nơi ở của nữ diễn viên. Khi tài xế rời đi, người đàn ông nọ vẫn chưa ra khỏi nhà Trương Thiên Ái. Sáng hôm sau, nữ diễn viên đến trường quay, còn "bạn trai" cô đến 4 giờ chiều mới rời nhà, tiếp tục đi đến đoàn phim của Trương Thiên Ái, đứng bên ngoài chờ đón bạn gái về.

thai-tu-phi-truong-thien-ai-lo-chuyen-tinh-voi-dai-gia-2

Người đàn ông này cũng theo nữ diễn viên về nhà riêng của cô.

thai-tu-phi-truong-thien-ai-lo-chuyen-tinh-voi-dai-gia-3

Cận cảnh diện mạo bạn trai mới của "Bồng ca". Anh được khen có ngoại hình cao ráo, dung nhan khá ổn và là người đàn ông thành đạt.

Trước đó, Trương Thiên Ái từng có tin đồn "phim giả tình thật" với Thịnh Nhất Luân sau khi đóng cặp trong Thái tử phi thăng chức ký. Cô cũng từng gắn bó hơn 2 năm với người mẫu - diễn viên Lý Tử Phong, cả hai đã đính hôn nhưng cuối cùng lại kết thúc buồn.

Sau khi tin hẹn hò của Trương Thiên Ái được đăng tải trên các báo, không ít fan tự xưng "vợ bé" của Trương Thiên Ái bày tỏ đau lòng, không dám tin "ông xã đã bỏ mình theo người khác". Nhiều fan của Tề Thịnh - Bồng Bồng hay Thịnh Nhất Luân - Trương Thiên Ái cũng nức nở tiếc nuối cho cặp đôi đẹp như thật này.

Theo ione/vnexpress