Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 27/6/2015 10:05

Taylor Swift vui mừng đồng ý đưa “1989” lên Apple Music

Mới đây, Taylor Swift đã quyết định phát hành album mới nhất “1989” trên Apple Watch thay cho lời cám ơn đối với sự nhượng bộ của Táo Khuyết.
Taylor Swift vui mừng trước sự nhượng bộ của Apple

Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift đã xác nhận trên Twitter rằng cô quyết định sẽ phát hành album mới nhất của cô mang tên “1989” trên dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music sau khi Táo Khuyết đồng ý trả phí cho các nghệ sĩ trong 3 tháng thử nghiệm dịch vụ. Taylor tỏ ra rất vui mừng với quyết định này và hài lòng với những gì cô đạt được sau khi “đấu tranh” đòi quyền lợi cho mình và các nghệ sĩ khác.

Chia sẻ của Taylor Swift trên Twitter

Chia sẻ của Taylor Swift trên Twitter

Thậm chí, người đẹp sinh năm 1989 còn lên tiếng khẳng định đây không phải là thỏa thuận độc quyền của Apple dành cho cô như những gì hãng đã thực hiện đối với các nghệ sĩ khác. Taylor cũng bày tỏ lòng cảm ơn đối với Apple vì sự nhượng bộ của hãng đối với cô nói riêng và các nghệ sĩ nói chung.

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 tỏ ra rất vui mừng và hài lòng với quyết định của mình

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 tỏ ra rất vui mừng và hài lòng với quyết định của mình

Theo báo cáo mới đây, Apple đã đồng ý chi ra một khoản phí là 0,002 USD cho mỗi lượt nghe trên Apple Music. Thêm vào đó, Táo Khuyết cho biết sẽ trả cho các nghệ sĩ và chủ sở hữu âm nhạc trên dịch vụ mới của hãng khoảng hơn 70% tổng doanh thu từ Apple Music ngay khi kết thúc 3 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ.

Theo VTV