Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 22/6/2015 06:41

Taylor Swift công bố chuyện bầu bí

Vừa qua, nữ ca sĩ Taylor Swift đã giúp một cặp vợ chồng ở bang Indiana (Mỹ) công bố chuyện bầu bí trên trang mạng xã hội của mình.

Hình ảnh cô công chúa nhạc đồng quê 25 tuổi cầm trên tay tấm giấy có viết “Baby’s 1st Concert” (Buổi hòa nhạc đầu tiên của em bé) cùng với cặp vợ chồng Jesse và Lindsey Rasmussen xuất hiện trên trang mạng của cô hôm 19/6.

Jesse cho biết hai vợ chồng cô gặp được nữ ca sĩ tại buổi luyện tập trước khi biểu diễn của Taylor và Jesse đề nghị: "Chúng tôi sắp có em bé. Cô có thể giúp chúng tôi công bố chuyện này với mọi người không? Cô ấy đã rất ngạc nhiên và sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi mà không một chút do dự".

Taylor được khen là một người chân thật - Ảnh: EPA

Rasmussen cho biết anh rất hạnh phúc và anh không thể chờ đến Ngày của cha (21/6) mới công bố tin vui: “Đây là một trong những ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. 

Tuyệt vời hơn khi được nữ ca sĩ Taylor công bố tin vui với mọi người. Cô ấy là một con người rất chân thật, và tôi hy vọng có thể được gặp lại cô ấy để bày tỏ lòng biết ơn, và cũng có thể khoe con nhỏ với Taylor”.

Chia sẻ hình ảnh trên trang xã hội, Swift viết: “Thật là tuyệt vời khi được gặp anh chị trước khi buổi biểu diễn bắt đầu. Tôi cũng rất vui khi anh chị có tin vui. Chúc mừng anh chị”.

Jesse là người đồng tổ chức buổi biểu diễn của Taylor tại Louisville, Mỹ.

Rasmussen cho biết anh rất hạnh phúc vì được Taylor công bố tin vui. Ảnh: Twitter

Theo phunuonline.com.vn