rssheader

31/10/2020

Tập 3 vòng đối đầu Giọng hát Việt 2017: Bị trách mắng nhưng hot girl Hàn Quốc Hansara vẫn được chọn đi tiếp

Chi Chi - 27/03/2017, 09:07 GMT+07 | Văn hóa
Tập 3 vòng đối đầu Giọng hát Việt 2017: Bị trách mắng nhưng hot girl Hàn Quốc Hansara vẫn được chọn đi tiếp

Tối qua, tập 3 vòng đối đầu Giọng hát Việt 2017 đã diễn ra. Trong tập này những cái tên đi tiếp vào vòng liveshow tiếp tục được hé lộ. Một tiết mục được chú ý trong tập 3 vòng đối đầu The Voice đến từ team Noo Phước Thịnh với sự đối đầu của hot girl Hàn Quốc 16 tuổi Hansara và hot boy Tuấn Anh.

Tap 3 vong doi dau Giong hat Viet 2017: Bi trach mang nhung hot girl Han Quoc Hansara van duoc chon di tiep - Anh 1

Cả 2 cái tên này từng gây sốt trong vòng Giấu mặt trước đó. Noo Phước Thịnh đã chọn ca khúc “Lặng thầm” để cho 2 thí sinh này đối đấu. Mặc dù đây là một ca khúc buồn nhưng phần thể hiện của Hansara và Anh Tuấn lại khiến khán giả vô cùng thích thú. Đặc biệt khi cả 2 cùng thể hiện đoạn rap tự sáng tác.

Tap 3 vong doi dau Giong hat Viet 2017: Bi trach mang nhung hot girl Han Quoc Hansara van duoc chon di tiep - Anh 2

Hot girl Hàn Quốc 16 tuổi Hansara.

Hansara khiến khán giả hào hứng với phần thể hiện rap bằng tiếng Hàn. Có thể nói đây là phần đối đầu khá thành công và gây khó đối với các vị HLV.

Thu Minh chia sẻ : “Phần trình diễn này làm cho chị vừa hưng phấn nhè nhẹ vừa cảm xúc vui vui. Mặc dù bài đó nói về tình cảm đau buồn nhưng không hiểu sao chị nhìn thấy cô bé này là chị thấy mọi thứ tiêu tan hết mọi đau buồn. Đây là một ưu điểm của em.

Với Tuấn Anh, rõ ràng giọng em cũng sáng, không hề có sự run rẩy hay chênh phô gì. Một lần nữa phải khen đội Noo vì vòng đối đầu nhưng có cả chiêu đãi cả phần nhìn lẫn phần nghe. Nói ngắn gọn nếu có sự lựa chọn cho chính bản thân chị, chị sẽ chọn Tuấn Anh nhưng nếu chọn người có sự thu hút của khán giả chị sẽ chọn Hansara”.

Tóc Tiên cũng không biết phải tư vấn thế nào cho Noo bởi đây là bài toán khó: “Đây là một bài toán quá khó mà anh Noo tự đặt ra cho mình. Trong trường hợp này anh Noo chọn ai cũng đều thiệt thòi hết vì nếu chọn Hansara, anh Noo mất đi giọng hát đẹp và ổn định, nhưng nếu chọn Tuấn Anh, anh Noo lại mất đi yếu tố thu hút truyền thông nên em hoàn toàn bó tay trước trường hợp này”.

HLV Đông Nhi cũng phải gãi đâu vì việc lựa chọn quá khó này. Cô không muốn đưa ra một gợi ý hay một ý kiến nào cho đội Noo.

Tap 3 vong doi dau Giong hat Viet 2017: Bi trach mang nhung hot girl Han Quoc Hansara van duoc chon di tiep - Anh 3

Hansara vỡ òa khi được chọn trong tập 3 vòng giấu mặt Giọng hát Việt 2017.

Đối với Noo Phước Thịnh, anh cho biết: Ngày hôm nay điều mà anh vui mừng là bài toán khó anh đặt lên các em tất cả mọi người đều thấy được. Anh thích chơi những bài toán khó như thế. Các em hãy tin người đau và người áp lực hơn ai hết chính là những HLV ở đây. Và quan trọng điều mà các em đạt được chính là sự nỗ lực, cống hiến trên sân khấu.

Sara, ngày hôm nay anh thấy em hát anh rất giận em. 4-5 phút trên sân khấu mọi người không thể nhìn thấy Sara của những ngày trước. Với em, anh không thể bóc tách, đọc ra những điều em muốn. Rất khó để anh làm việc chung với em.

Còn về Tuấn Anh, em thay đổi thật sự. Cái chất của bạn đến từ trong giọng hát rất đẹp. Ngày hôm nay mọi người đánh giá bạn hát rất tốt”.

Mặc dù dành lời khen ngợi cho Tuấn Anh và trách mắng Hansara nhưng Noo Phước Thịnh lại quyết định chọn Sara.

Sự lựa chọn này khiến mọi người vô cùng bất ngờ, đặc biệt chính Sara cũng vỡ òa hạnh phúc.

 

Theo Pháp Luật Plus
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm