Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 5/2/2017 07:07

Táo Môi trường Tự Long được bình chọn yêu thích nhất trong Táo Quân 2017

Theo kết quả bình chọn trên vtv.vn, Táo Môi trường Tự Long là nhân vật được yêu thích nhất của Táo Quân 2017.

Tao Moi truong Tu Long duoc binh chon yeu thich nhat trong Tao Quan 2017 - Anh 1

Kết quả bình chọn do vtv.vn thực hiện.

Táo Quân 2017 chương trình đặc biệt tối 30 Tết (27/1/2017) tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi lên sóng. Giống như mọi năm, các vấn đề gây xôn xao dư luận trong năm 2016 tiếp tục được gợi nhắc rất khéo léo và dí dỏm, theo những cách chỉ có ở Táo Quân.

Trong chương trình năm nay, đó chính là vấn đề bổ nhiệm cán bộ, ô nhiễm môi trường biển miền Trung, hậu quả của các dự án không được xem xét kỹ lưỡng...

Ngay sau khi Táo Quân 2017 phát sóng, vtv.vn đã có cuộc bình chọn về nhân vật được yêu thích nhất trong chương trình với các lựa chọn: Táo Kinh Công Quang Thắng, Táo Giáo dục Vân Dung, Táo Công chức Chí Trung, Táo Môi trường Tự Long và Dàn diễn viên mới.

Sau 1 tuần mở bình chọn, với hàng trăm độc giả tham gia, kết quả, vai diễn Táo Môi trường của NSND Tự Long chính là nhân vật được yêu thích nhất của Táo Quân 2017.

Tao Moi truong Tu Long duoc binh chon yeu thich nhat trong Tao Quan 2017 - Anh 2

Táo Môi trường Tự Long (áo xanh). Ảnh: Theo vtv.vn

Có thể thấy, với lối diễn xuất đặc trưng cùng khả năng ca hát, các vai "Táo" mà nghệ sĩ Tự Long đảm nhận trong mỗi mùa Táo Quân đều chiếm được tình cảm của khán giả truyền hình.

Và ở Táo Quân 2017 cũng vậy, NSND Tự Long một lần nữa trổ tài ca hát với các ca khúc nhạc chế khiến khán giả thích thú. Đó có thể là lý do khiến "Táo" Tự Long chiếm ưu thế trong cuộc bình chọn lần này.

Tuy nhiên, với 3 "Táo" còn lại và cả dàn diễn viên mới, họ cũng có "đất" diễn, có những câu nói ấn tượng gây "bão" cộng đồng mạng sau khi chương trình lên sóng. Tất cả các nghệ sĩ đều nỗ lực, cống hiến hết mình để mang đến một chương trình nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình mỗi buổi tối 30 Tết.

Theo Đình Anh
ICTNews