Văn hóa

Tạo hình lộng lẫy của Dương Mịch trong 'Chẩm thượng thư'

12:46 09/02/2020
Dương Mịch trong 'Chẩm thượng thư'. Dương Mịch trong 'Chẩm thượng thư'.

Mới đây, ngày 7/2, ê-kíp sản xuất bộ phim Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư vừa đăng tải một số hình ảnh của Dương Mịch. Tuy Dương Mịch chỉ đóng vai khách mời, nhưng tạo hình của nữ diễn viên lại nhận được nhiều lời khen từ khán giả bởi quá xinh đẹp.

Tao hinh long lay cua Duong Mich trong 'Cham thuong thu' hinh anh 2 Duong_Mich_3.jpg

Dương Mịch trong trang phục màu trắng như váy cưới, với chi tiết thêu tỉ mỉ. Nữ diễn viên trông thu hút, phù hợp với tạo hình cổ trang. Trong phim, Dương Mịch tiếp tục vào vai Bạch Thiển. Nhiều khán giả dự đoán, đây sẽ là trang phục trong hôn lễ của Dạ Hoa và Bạch Thiển.

Tao hinh long lay cua Duong Mich trong 'Cham thuong thu' hinh anh 3 Duong_Mich_2.png

Trước đây, trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, người hâm mộ từng rất háo hức chờ đợi phân đoạn hôn lễ giữa Dạ Hoa và Bạch Thiển. Tuy nhiên, cảnh phim này vẫn chưa được diễn ra. Hiện, ê-kíp Chẩm thượng thư vẫn chưa xác định chính xác sự góp mặt của Triệu Hựu Đình (vai Dạ Hoa) trong phần mới.

Tao hinh long lay cua Duong Mich trong 'Cham thuong thu' hinh anh 4 Duong_Mich_4.jpg

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là bộ phim truyền hình đang được quan tâm tại Trung Quốc. Đây là tác phẩm được người hâm mộ kỳ vọng sau thành công của dự án đình đám Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.

Bộ phim gồm 57 tập, xoay quanh chuyện tình trắc trở kéo dài ba đời ba kiếp giữa Thanh Khâu Bạch Phượng Cửu (Nhiệt Ba đóng) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang đóng).

Tao hinh long lay cua Duong Mich trong 'Cham thuong thu' hinh anh 5 Duong_Mich_5.jpg

Hình ảnh của Dương Mịch trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Tạo hình của nữ diễn viên trong Thập lý đào hoa cũng từng được khán giả dành nhiều lời khen.

Tao hinh long lay cua Duong Mich trong 'Cham thuong thu' hinh anh 6 Duong_Mich_6.jpg

Năm 2017,Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa trở thành hiện tượng màn ảnh nhỏ hoa ngữ.Thành công của bộ phim không chỉ do kịch bản hay, mà còn nhờ diễn xuất của dàn diễn viên trẻ. Đặc biệt là vai Bạch Thiển - Dạ Hoa do Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đóng.


Theo news.zing.vn

Bình luận của bạn đọc