Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 21/1/2015 16:16

Tấn Phát: Một lần uống axit chưa "tởn"

Tấn Phát uống nhầm axit trong tiết mục thi ở Bán kết Vietnam's got talent.
Tấn Phát uống nhầm axit trong tiết mục thi ở Bán kết Vietnam's got talent.

Trong đoạn video mới công bố, Tấn Phát chia sẻ về tình trạng sức khỏe cũng như hứa hẹn tái hiện tiết mục biểu diễn với axit.

Tấn Phát hiện đã ổn định sức khỏe sau sự cố uống nhầm axit trong tiết mục biểu diễn ở đêm Bán kết 4 Vietnam's got talent. Chàng ảo thuật gia trẻ vừa đăng tải một đoạn video mới để cập nhật tình trạng sức khỏe với khán giả.

Trong đoạn video này, Tấn Phát giải thích về tiết mục biểu diễn của anh ở đêm Bán kết vừa qua. Anh đã biểu diễn ảo thuật chọn lựa 4 ly nước và 1 ly axit sau khi nhạc sĩ Huy Tuấn lên sân khấu đánh tráo vị trí của chúng. Tuy nhiên, tiết mục biểu diễn đã không thành công khiến Tấn Phát rất thất vọng về bản thân.

Tấn Phát chia sẻ: "Với một người nghệ sĩ khi thất bại trên sân khấu, họ sẽ cố gắng đứng lên để hoàn thành phần biểu diễn còn lại". Anh chàng ảo thuật gia này khẳng định, trong thời gian sắp tới, Tapi (nghệ danh của Tấn Phát) và axit sẽ trở lại.

Tấn Phát hiện đang thuộc quyền quản lý của Petey Majik - ảo thuật gia Việt kiều Úc khá nổi tiếng. Anh từng cho biết, để khán giả hiểu rõ hơn về màn biểu diễn của thí sinh này ở Bán kết 4 Vietnam't got talent vừa qua, công ty quản lý đã quyết định sẽ thực hiện một đoạn video tái hiện lại phần thi này và giúp khán giả có cái nhìn rõ ràng hơn.

Theo danviet