Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 14/4/2018 08:14

Tận hưởng một ngày gia đình ngoài trời tuyệt vời phong cách Úc

Tận hưởng một ngày gia đình ngoài trời tuyệt vời phong cách Úc

GD&TĐ - Trong khuôn khổ Taste of Australia (Hương vị nước Úc) 2018, Chính phủ Úc đang tổ chức một loạt các sự kiện trên toàn quốc. 

 Để chào mừng Taste of Australia ở miền Trung Việt Nam, Tổng Lãnh sự quán Úc sẽ tổ chức sự kiện hằng năm - Taste of Australia BBQ dành cho gia đình tại Đà Nẵng, một sự kiện ngoài trời dành cho tất cả mọi người, trong đó có người Úc, các cựu sinh viên Úc và gia đình của họ. Sự kiện sẽ diễn ra vào Chủ nhật 22 tháng 4 từ 12 giờ đến 18 giờ  tại khách sạn Ocean Villas Đà Nẵng.

Tổng Lãnh sự Úc - Bà Karen Lanyon - cho biết: Năm nay sự kiện BBQ gia đình của chúng tôi sẽ lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết vì chúng tôi cũng kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Úc và Việt Nam. Hãy đến cùng thưởng thức các món ăn hảo hạng của Úc, bia và rượu vang cao cấp cùng các tiết mục nhạc sống tuyệt vời của chúng tôi, trong đó có màn trình diễn của ca sĩ - nhà soạn nhạc người Úc Nick Barker.

Ngoài ra còn có nhiều hoạt động cho các em nhỏ, trong đó có lâu đài nhún, thảm trượt ‘slip and slide’ và trò chơi cri-kê, và xem Đại sứ Taste of Australia Luke Nguyễn của chúng tôi cùng tranh tài với đầu bếp nổi tiếng Ngô Thanh Hòa trong cuộc thi làm món nướng BBQ kiểu Úc!’

Hãy đến để cùng tận hưởng một ngày gia đình ngoài trời tuyệt vời phong cách Úc, và bạn cũng có thể thắng các giải như các đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại các resort 5 sao, chơi golf và các phiếu thức ăn và nước uống! Tất cả lợi nhuận sẽ được quyên góp cho từ thiện.

PV