Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 15/6/2015 08:06

Tân binh Victoria's Secret ngực lép vẫn siêu gợi cảm

Rachel Hilbert, 20 tuổi, vừa được công bố là gương mặt đại diện mới cho dòng thời trang dành cho giới trẻ của Victoria's Secret.
Tân binh Victoria's Secret ngực lép vẫn siêu gợi cảm - ảnh 1 Chân dài 9X Rachel Hilbert nối gót Alessandra Ambrosio, Elsa Hosk và Behati Prinsloo trở thành gương mặt đại diện mới của dòng sản phẩm PINK. Dù không được gia nhập vào hàng ngũ thiên thần, nhưng đây cũng được coi là thành công của người mẫu trẻ.
Tân binh Victoria's Secret ngực lép vẫn siêu gợi cảm - ảnh 2 Rachel Hilbert, đến từ Rochester, New York (Mỹ) từng tham gia một vài chiến dịch quảng cáo của Victoria's Secret trong vòng 2 năm trở lại đây. Dù không sở hữu vòng một bốc lửa, nhưng ưu điểm của cô là vóc dáng cân đối.
Tân binh Victoria's Secret ngực lép vẫn siêu gợi cảm - ảnh 3 Trước đây, cô chưa ghi dấu ấn trong làng mốt vì chỉ hợp tác với một số nhãn hàng nhỏ như Outfitters, Express. Sau khi gia nhập hàng ngũ người mẫu nội y, sự nghiệp của Rachel Hilbert chắc chắn sẽ có những bước tiến mới.
Tân binh Victoria's Secret ngực lép vẫn siêu gợi cảm - ảnh 4 Chân dài trẻ chia sẻ, cô rất vui và hãnh diện khi trở thành người kế nghiệm của những người mẫu số một thế giới.
Tân binh Victoria's Secret ngực lép vẫn siêu gợi cảm - ảnh 5 Theo Dailymail, Rachel Hilbert được một công ty người mẫu phát hiện từ năm 15 tuổi. Thần tượng của cô là siêu mẫu Christy Turlington.
Tân binh Victoria's Secret ngực lép vẫn siêu gợi cảm - ảnh 6 Nhiều người nhận xét vẻ đẹp trong trẻo, nét trẻ trung, năng động của Rachel rất phù hợp với dòng thời trang dành cho độ tuổi từ 15 đến 22.
Tân binh Victoria's Secret ngực lép vẫn siêu gợi cảm - ảnh 7 Sở hữu gương mặt dễ thương cùng nụ cười ngọt ngào và đôi má lúm đồng tiền, Rachel gợi nhớ đến hình ảnh cựu thiên thần nội y Miranda Kerr.
Tân binh Victoria's Secret ngực lép vẫn siêu gợi cảm - ảnh 8 Năm 2015, dàn người mẫu của Victoria's Secret thay đổi khá nhiều. Hồi tháng 4, hãng nội y danh tiếng kết nạp ồ ạt 10 thiên thần mới, khiến người hâm mộ bất ngờ. Trong khi đó, Doutzen Kroes và Karlie Kloss lần lượt chấm dứt hợp đồng.

Theo tienphong