Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 12/1/2015 05:51

Tâm Tít - Cô dâu “hot girl” xinh đẹp nhất

Tâm Tít - Cô dâu “hot girl” xinh đẹp nhất

Có lẽ chưa có cô dâu "hot girl" nào nhận được nhiều lời khen về nhan sắc từ cư dân mạng như Tâm Tít.

Vậy là lễ cưới của cô dâu Tâm Tít và chú rể Ngọc Thành đã diễn ra trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè cũng như tất cả những người yêu mến Tâm Tít sau khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật. 

Nhưng có một sự thật dễ dàng nhận ra rằng có phải là fan của Tâm Tít hay không thì bất cứ ai cũng đều phải thừa nhận nàng hot girl gốc Hà Nội quá xinh đẹp trong trang phục cô dâu. Tất cả mọi ý kiến, bình luận của cư dân mạng đều là những lời khen dành cho nhan sắc lộng lẫy, yêu kiều của cô.

Từ lễ ăn hỏi, lễ Hằng Thuận, lễ đón dâu hay tiệc cưới chính, Tâm Tít đều khéo léo chọn cho mình một bộ trang phục riêng, phù hợp với tính chất của từng buổi lễ. 

Nhưng cho dù trong bất kỳ tạo hình nào, ở bất kỳ góc chụp nào, nhan sắc của Tâm Tít vẫn "hút hồn" người đối diện. Tâm Tít có một gương mặt với những đường nét hoàn hảo, đôi mắt hút hồn và đặc biệt là một nụ cười "nắng mai" luôn rạng rỡ trong từng khuôn hình.

Có lẽ không quá khi nói rằng hiếm có cô dâu "hot girl" nào nhận được nhiều lời khen ngợi về sắc đẹp từ mọi người như Tâm Tít. Cùng điểm lại những khoảnh khắc kiều diễm nhất của cô nàng trong lễ cưới nhé!

Theo kenh14.vn

Ha (15/01/2015 00:21:08 AM)

Nhìn bạn rất là xinh, mong bạn hạnh phúc mãi mãi