Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 25/2/2016 00:37

Sự thật Ngọc Trinh mang thai với ‘bạn trai đại gia’ sau Valentine?

Ngọc Trinh cho biết, tin đồn cô mang bầu với "bạn trai đại gia" là không chính xác.

Tin đồn Ngọc Trinh mang thai bắt nguồn từ việc người đẹp chia sẻ thực đơn ăn đêm của mình trên trang cá nhân, đặc biệt trong đó có món trứng ngỗng. Khi được hỏi, nữ diễn viên “Vòng eo 56” hào hứng khoe rằng, đây là món do mẹ kế mang từ quê lên tẩm bổ cho cô.

Chân dài cũng cho biết, món trứng ngỗng rất béo và ngon nên cô không quan tâm việc có bị mập lên hay không. Từ trước đến nay, tạng người cô vốn rất khó tăng cân nên Ngọc Trinh ăn uống khá thoải mái.

Sự thật Ngọc Trinh mang thai với ‘bạn trai đại gia’ sau Valentine? - Ảnh 1

Điều này khiến nghi vấn Ngọc Trinh đang “bầu bí” với bạn trai đại gia “dấy lên” ngay sau đó. Bởi từ trước đến nay, món trứng ngỗng được nhiều người cho là món tẩm bổ dành cho người mang bầu.

Tuy nhiên, chia sẻ trên báo Khám Phá, Ngọc Trinh cho biết, tin đồn cô mang bầu là không chính xác. Người đẹp tâm sự, hiện tại cô đang lo lắng khá nhiều việc nên chưa muốn em bé ở thời điểm này. Mặc dù nữ diễn viên “Vòng eo 56″ rất muốn có con nhưng lúc này thì chưa.

Sự thật Ngọc Trinh mang thai với ‘bạn trai đại gia’ sau Valentine? - Ảnh 2

Trước đó không lâu "Nữ hoàng nội y" từng chia sẻ rằng chưa muốn có con trong năm 2016 vì tập trung cho sự nghiệp điện ảnh. Người đẹp từng tâm sự: "Trinh muốn có con trước năm 30 tuổi, nhưng mà không biết là 28 hay 29... Về chuyện chồng con thì hãy đợi Trinh bước sang tuổi 30 đi rồi hỏi lại. Xưa giờ bị hỏi, Trinh chỉ toàn nói trước năm 30 tuổi thôi".

Theo Người đưa tin