Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 10/2/2017 12:07

Sự thật chia tay Phan Thành, Midu và Harry Lu đã yêu nhau?

Thực hư Midu và Harry Lu yêu nhau đã khiến nhiều ngỡ ngàng và không khỏi hoang mang.

Sau khi bộ phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu kết thúc, Midu và Harry Lu nhận được nhiều sự ủng hộ, yêu mến của khán giả. Thậm chí, việc cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện đến thân mật đời thường cũng khiến các fan rộ lên nghi vấn “phim giả tình thật”.

Su that chia tay Phan Thanh, Midu va Harry Lu da yeu nhau? - Anh 1

Sự thật chia tay Phan Thành, Midu và Harry Lu đã yêu nhau?

Mới đây nhất, trong một sự kiện, cả Midu và Harry Lu đã có câu trả lời chính thức cho khán giả về những đồn đoán vừa qua. Nam diễn viên của "Thần tượng" cho biết, thật ra sau bộ phim 4 năm 2 chàng một tình yêu thì Harry Lu mới phát hiện cá tính của Midu rất hợp với anh. Cô rất tốt với Harry Lu. Chỉ là vậy thôi. Tuy nhiên, Harry Lu lại tỏ trạng thái khá bối rối khi nói về quan hệ thân thiết với Midu.

Cứu nguy cho bạn diễn ăn ý, Midu cũng khẳng định cả hai khá tâm đầu ý hợp từ sở thích đến cách làm việc, và mọi thứ chỉ dừng lại như vậy thôi: “Sau bộ phim thì Midu thấy hai đứa thân với nhau hơn. Tính tình cả hai hợp với nhau, rất xì tin, khùng khùng như nhau thì xuất hiện lời đồn. Và mọi chuyện chỉ như vậy thôi’.

Su that chia tay Phan Thanh, Midu va Harry Lu da yeu nhau? - Anh 2

Nữ diễn viên cũng từng cho biết sau chuyện đổ vỡ lần trước với “thiếu gia” Phan Thành thì Midu cũng cân nhắc hơn trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ với Harry Lu thì để thời gian trả lời bởi cô nghĩ mọi thứ đều phải do duyên số. Trước mắt, hai người cứ chơi với nhau đã, còn tương lai như thế nào thì không thể nói trước được.

Theo Phụ Nữ Today