Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 25/1/2017 18:07

Style mong manh của MC Phạm Mỹ Linh

Nàng MC có 'nhan sắc hoa hậu' toát lên khí chất của một 'ngọc nữ' với phong cách ăn mặc nữ tính, nhẹ nhàng.

Style mong manh cua MC Pham My Linh - Anh 1

Với các khán giả thường xuyên theo dõi các chương trình truyền hình thực tế, MC Phạm Mỹ Linh là gương mặt không còn xa lạ. Cô từng dẫn dắt những show lớn như The Voice 2015, Bước nhảy hoàn vũ 2016 và mới đây là Sing my song. Có khả năng tiếng Anh tốt, Mỹ Linh là một "của hiếm" có thể dẫn song ngữ.

Style mong manh cua MC Pham My Linh - Anh 2

Là một trong những nữ MC có nhan sắc hút mắt, Mỹ Linh là một cái tên đắt show ở Sài thành. Cô còn được mời dẫn nhiều chương trình thời trang. Bất cứ khi nào xuất hiện, cô gái sinh năm 1991 lại gây ấn tượng với phong cách thời trang chuẩn mực.

Style mong manh cua MC Pham My Linh - Anh 3

Ở Sing my song, người đẹp chịu khó đầu tư trang phục khi làm một MC hậu trường, khích lệ các thí sinh. Cô diện nhiều thiết kế có giá hơn 100 triệu đồng từ các nhà thiết kế Việt.

Style mong manh cua MC Pham My Linh - Anh 4

Phạm Mỹ Linh tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn - Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Cô từng là một hot girl nổi bật trong giới trẻ Hà thành trước khi giành Giải nhất cuộc thi Tìm kiếm người dẫn chương trình truyền hình Én Vàng 2014 và chính thức trở thành một MC.

Style mong manh cua MC Pham My Linh - Anh 5

Người đẹp có phong cách cổ điển, nhẹ nhàng, toát lên phong thái của một nàng tiểu thư. Đây cũng là phong cách "đo ni đóng giày" khi các nhà thiết kế chọn trang phục cho Mỹ Linh.

Style mong manh cua MC Pham My Linh - Anh 6

Style mong manh cua MC Pham My Linh - Anh 7

Ở đời thường, Mỹ Linh cũng là một cô gái rất điệu đà. Người đẹp yêu thích diện những thiết kế đơn giản nhưng mang những màu sắc nhẹ nhàng như trắng.

Style mong manh cua MC Pham My Linh - Anh 8

Với chiều cao 1m72 và gương mặt thanh tú, Mỹ Linh cũng được nhiều nhà thiết kế, thương hiệu thời trang tin tưởng mời làm mẫu.

Style mong manh cua MC Pham My Linh - Anh 9

Cô phấn đấu trở thành một hình tượng "ngọc nữ" đa tài, có lối sống sạch scandal.

Style mong manh cua MC Pham My Linh - Anh 10

Theo iOne

Tin tiêu điểm