Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 19/6/2015 08:01

Sơn Tùng M-TP nắm tay Thiều Bảo Trâm, công khai tình yêu?

Mặc dù không thấy mặt, nhưng vẫn có thể đoán ra được nhân vật trong bức ảnh này không ai khác là Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và trợ lý của anh chàng.

Thời gian vừa qua, nghi vấn hẹn hò Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã liên tục được fan xăm soi. Mặc dù cả 2 vẫn chưa lần nào lên tiếng thừa nhận hay nói gì về mối quan hệ này, nhưng fan đã có rất nhiều bằng chứng trên mạng xã hội để cho thấy cả 2 đang hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ hình ảnh nào của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đi cùng nhau được hé lộ.

 Sơn Tùng M-TP nắm tay Thiều Bảo Trâm trong chuyến du lịch Thái Lan. Hình ảnh này càng khiến nhiều người tin chắc cặp đôi này đang hẹn hò với nhau
Sơn Tùng M-TP nắm tay Thiều Bảo Trâm trong chuyến du lịch Thái Lan. Hình ảnh này càng khiến nhiều người tin chắc cặp đôi này đang hẹn hò với nhau .

 

Mới đây, chúng tôi đã nhận được hình ảnh cặp đôi này ở Thái. Mặc dù không thấy mặt, nhưng vẫn có thể đoán ra được nhân vật trong bức ảnh này không ai khác là Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và trợ lý của anh chàng.

Bên cạnh đó, trên facebook của Thiều Bảo Trâm trong những ngày gần đây cũng liên tục đăng tải hình ảnh vui chơi cùng bạn thân, cũng là trợ lý của Sơn Tùng tại Thái Lan.


 

Trên Facebook cá nhân, Thiều Bảo Trâm và trợ lý của Sơn Tùng M-TP chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch Thái Lan. Trang phục hoàn toàn trùng khớp với nhân vật trong ảnh mà chúng tôi nhận được từ độc giả.

Theo Kênh 14/Trí Thức Trẻ/tamguong