Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 14/2/2017 11:07

Sơn Tùng MTP 'đốn tim' fans trong và ngoài nước với 'Nơi này có anh'

"Nơi này có anh" của Sơn Tùng đã chính thức ra mắt vào lúc 0h00 ngày 14.2. MV không chỉ làm "náo loạn" fans trong nước mà ngay cả lượng fans không nhỏ của nước ngoài.

Như vậy là sau hơn 1 tháng từ lúc bật mí ca khúc mới cho tới khi ra mắt, Sơn Tùng MTP đã làm bao con tim của người hâm mộ mong mỏi được đón nhận một hit tiếp theo "Lạc trôi". MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng được ra mắt người hâm mộ vào đúng dịp Valentine, theo như Sơn Tùng chia sẻ thì đây chính là một món quà để gửi tới tất cả mọi người đã dành tình yêu cho mình.

Sau một loạt những ca khúc có hơi hướng phá cách và kì dị như Lạc trôi, Không phải dạng vừa đâu, Chắc ai đó sẽ về ... Thì Nơi này có anh là đánh dấu sự trở lại của phong cách nhạc sở trường của Sơn Tùng, âm nhạc nhẹ nhàng, lời bài hát ngọt ngào như rót mật vào tai người nghe, rất phù hợp đối với một ca khúc ra mắt vào ngày lễ Valentine.

Son Tung MTP 'don tim' fans trong va ngoai nuoc voi 'Noi nay co anh' - Anh 1

Có nhiều người hâm mộ Sơn Tùng MTP đã thức tới giờ ra mắt của MV để là một trong những người đầu tiên được nghe sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng. Chỉ sau khi ra mắt được 2 tiếng, lượng người xem MV đã lên tới gần 2 triệu, một con số quá "khủng", hứa hẹn sẽ phá ký lục của Lạc trôi với 4,5 triệu người xem trong ngày đầu tiên.

Son Tung MTP 'don tim' fans trong va ngoai nuoc voi 'Noi nay co anh' - Anh 2

Son Tung MTP 'don tim' fans trong va ngoai nuoc voi 'Noi nay co anh' - Anh 3

Son Tung MTP 'don tim' fans trong va ngoai nuoc voi 'Noi nay co anh' - Anh 4

Không chỉ có một lượng fan "khủng" trong nước, Sơn Tùng còn có một lượng fan ngoại quốc mới nhờ MV Nơi này có anh. Điều đặc biệt lượng fan này không phải là người Việt sinh sống tại nước ngoài, mà chính là những người ngoại quốc, cũng bắt đầu biết tới và hâm mộ. Những người này thường biết tới Sơn Tùng thông qua clip Lạc trôi, khi MV ca nhạc này đã lọt vào top 10 clip có số lượng views khủng của youtube trong ngày đầu tiên ra mắt.

Ngay khi MV Nơi này có anh được đăng tải thì một lượng người xem lớn tới từ nước ngoài đã theo dõi cũng như bình luận tại MV Nơi này có anh. Rất nhiều người tới từ các quốc gia khác nhau như Brazil, Pháp ... đã tỏ ra rất thích thú với dự án âm nhạc mới của Tùng.

Son Tung MTP 'don tim' fans trong va ngoai nuoc voi 'Noi nay co anh' - Anh 5

Những bình luận của người nước ngoài nhận được rất nhiều likes. Youtuber Paula S tới từ Brazil đã bình luận: "Quá đẹp, giọng hát cũng rất hay nữa. Thành công nối tiếp thành công cho Sơn Tùng. Anh ấy sẽ còn làm tốt hơn nữa trong tương lai."

Sơn Tùng MTP là ca sỹ đầu tiên của Việt Nam tạo được sức lan tỏa nhanh và rộng thế này. Hiệu ứng này của Sơn Tùng là một luồng gió mới cho nền âm nhạc Việt thiếu đột phá trong những năm trở lại đây. Một ca sỹ biết sáng tạo, tạo xu hướng, có tâm huyết và nghiêm túc trong việc đầu tư công sức sản xuất các sản phẩm âm nhạc thì không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả trên thế giới cũng không hề có nhiều. Sơn Tùng ngày càng trưởng thành và chứng tỏ mình là một tín hiệu tích cực của âm nhạc Việt Nam.

Theo Mai Anh (T/H)
Phụ Nữ News

Tin tiêu điểm