Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 20/3/2017 12:07

Sơn Tùng M-TP chuẩn bị tung album đầu tiên trong sự nghiệp

Mới đây, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã hé lộ kế hoạch âm nhạc tiếp theo của anh sẽ là một album đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Album này sẽ mang tên m-tp M-TP.

Chia sẻ về tên album này, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Tên album m-tp M-TP thể hiện quá trình phát triển của tôi qua năm tháng, Sơn Tùng M-TP ngày hôm nay đã trưởng thành. Như mọi người nhìn thấy trong poster chữ m-tp đầu tiên với nền màu tối là Sơn Tùng M-TP của thuở mới vào nghề với nhiều sóng gió và từ những khó khăn, thử thách đó đã giúp Sơn Tùng M-TP trưởng thành, mạnh mẽ. Đó là lý do có chữ M-TP sáng bóng phía sau”.

Son Tung M-TP chuan bi tung album dau tien trong su nghiep - Anh 1

Sơn Tùng với nhiều hình ảnh khác lạ trong album chuẩn bị phát hành

Không chỉ vậy, bầu trời phía sau tên album chính là tượng trưng cho sky, những người đã đồng hành và góp phần tạo nên sự thành công của Sơn Tùng M-TP ngày hôm nay.

Album m-tp M-TP đánh dấu cột mốc 5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật của Sơn Tùng M-TP. Album này sẽ bao gồm 18 ca khúc, tổng hợp lại toàn bộ ca khúc được phát hành trong suốt sự nghiệp của nam ca sĩ.

Son Tung M-TP chuan bi tung album dau tien trong su nghiep - Anh 2

Sơn Tùng sẽ tổ chức buổi kí tặng fan tại TP.HCM vào đúng ngày Cá tháng tư

Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP cũng làm mới một vài ca khúc mà nam ca sĩ tâm đắc nhằm tạo nên sự bất ngờ cho khán giả.

Đặc biệt, lần này, Sơn Tùng M-TP cũng tổ chức hai ngày fansign để ký tặng cho fan hâm mộ tại TP. Hồ Chí Minh (1/4/2017) và Hà Nội (8/4/2017).

Theo N.M
TT&VH

Tin tiêu điểm