Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 23/7/2019 20:54

Sơn Tùng “bùng cháy” với tour diễn Sky Tour 2019

Poster của Sky Tour 2019Poster của Sky Tour 2019

GD&TĐ - Đêm diễn tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) tối 28/7 sẽ mở đầu cho tour diễn mang tên Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP. Tiếp đó, Sky Tour 2019 sẽ diễn ra tại Cung Tiên Sơn (TP Đà Nẵng) vào đêm 4/8 và Nhà thi đấu Điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội) 11/8.

Hiện đang là ca sĩ có lượng fan hùng hậu vào bậc nhất của showbiz Việt, Sơn Tùng M-TP thường gọi các fan của mình là “sky”. Do đó, Sky Tour có thể hiểu là tour diễn trước hết dành cho những fan của Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP sẽ chọn biểu diễn những ca khúc cả cũ lẫn mới của mình để biểu diễn trong chương trình này nhưng các ca khúc cũ sẽ được khoác lên màu sắc mới. bởi nhà sản xuất Onionn - người đứng sau thành công của các bản hit gần đây của Sơn Tùng M-TP như Chạy ngay đi, Hãy trao cho anh…

Các đêm diễn được M-TP Entertainment thực hiện với kỹ thuật dàn dựng, hệ thống sân khấu, ánh sáng theo tiêu chuẩn quốc tế, sự đầu tư này nhằm đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc nhất.

Dàn khách mời trong Sky Tour gồm những nghệ sĩ underground như: Justatee, Ryhmastic, Tiên Tiên, Kimmese, Kay Trần, DJ Onionn… những cá tính âm nhạc khá nổi trội trên thị trường.

Theo Sơn Tùng M-TP cho biết, những khách mời đó là những người mà anh rất ngưỡng mộ và anh tìm thấy bản thân mình trong âm nhạc của họ. Chủ nhân sự kiện hy vọng các bạn sẽ là nhân tố làm cho Sky Tour thêm nhiều màu sắc hấp dẫn.

Sơn Tùng cũng là ca sĩ rất đặc biệt, mỗi lần phát hành sản phẩm dù chỉ là 1 MV, nó cũng trở thành sự kiện làm “dậy sóng” showbiz. Tour diễn “xuyên Việt” sắp tới của Sơn Tùng được giới làm nghề quan tâm đặc biệt và cho rằng đây là sự kiện rất đáng chú ý của thị trường âm nhạc. Nhất là trong sự hứng khởi đang dâng tràn của cộng động sky, khi MV “Hãy trao cho anh” mới đây phá hàng loạt kỷ lục mà gần nhất là kỷ lục MV đạt 100 triệu view nhanh nhất của nhạc Việt (gần 16 ngày, phá kỷ lục của MV Người lạ ơi - 38 ngày).

Duyên Vũ

Tin tiêu điểm