Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 2/2/2017 20:49

Sơn Tùng bán 'Lạc Trôi' cho ê kip làm phim 'Lục Vân Tiên'

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất phim "Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu", ê kíp này đã mua lại ca khúc "Lạc Trôi" của Sơn Tùng M-TP để làm nhạc cho bộ phim.

Ê - kíp thực hiện cũng đã tung ra video clip nhạc phim với những cảnh quay hoành tráng, trích từ phim "Lục Vân Tiên".

Mặc dù từ chối tiết lộ về số tiền mà Sơn Tùng M-TP đã đưa ra để "Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu" được sử dụng ca khúc "Lạc Trôi", nhưng nhà sản xuất cho biết chắc chắn không phải là con số nhỏ.

Son Tung ban 'Lac Troi' cho e kip lam phim 'Luc Van Tien' - Anh 1

Andy Long vào vai chính trong phim

Đại diện nhà sản xuất cho biết:“Sự kết hợp giữa "Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu" và "Lạc Trôi" rất tình cờ, khi "Lạc Trôi" của Sơn Tùng ra mắt thì phim hầu như đã hoàn thành 90% và chuẩn bị cho ngày ra rạp.

Thế nhưng lần đầu tiên nghe ca khúc "Lạc Trôi", cảm thấy nội dung bài hát rất hợp với tổng thể bộ phim nên chúng tôi đặt vấn đề mua lại ca khúc với Sơn Tùng M-TP. Không mất nhiều thời gian đàm phán, phía Sơn Tùng đã gật đầu đồng ý với sự kết hợp này.”

"Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu" đánh dấu vai trò lần đầu làm đạo diễn của diễn viên Hoàng Phúc. Bộ phim tái hiện hình tượng người anh hùng quốc dân trong tự truyện của Nguyễn Đình Chiểu, bộ phim không lấy bối cảnh thời xưa mà kết hợp với yếu giả tưởng, nhân vật chính đến thời hiện đại.

Son Tung ban 'Lac Troi' cho e kip lam phim 'Luc Van Tien' - Anh 2

Một cảnh Kungfu trong phim

Chuyện phim mở đầu vào những ngày cận Tết, giữa bối cảnh hiện đại xô bồ, một chàng thanh niên kỳ quái (do Andy Long thủ vai) mặc chiến bào, cưỡi tuấn mã, ăn nói kỳ quặc bỗng dưng xuất hiện giữa Sài Gòn.

Son Tung ban 'Lac Troi' cho e kip lam phim 'Luc Van Tien' - Anh 3

Chỉ trong vòng một tuần ra mắt vào dịp Tết Đinh Dậu 2017, bộ phim "Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu" đã nhận được sự ủng hộ và đón nhận từ khán giả yêu thích phim Việt.

Son Tung ban 'Lac Troi' cho e kip lam phim 'Luc Van Tien' - Anh 4

Ảnh: NSX

Theo Thùy Dương
Đẹp

Tin tiêu điểm