Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 9/7/2019 15:11

Sôi động Ngày hội Hiphop Huế – Urban Jam 2019

Sự kiện đang được giới trẻ chờ đónSự kiện đang được giới trẻ chờ đón

GD&TĐ - Sự kiện Hiphop: “Ngày hội Hiphop Huế – Urban Jam 2019”  lần  đầu tiên được tổ chức sắp diễn ra tại Công viên 3/2, thành phố Huế.

Urban Jam là chương trình đã gây dựng được thương hiệu thu hút giới trẻ đam mê Hiphop tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Giải đấu Hiphop đã có mặt tại ba miền Bắc Trung Nam do cộng đồng hip hop Việt Nam Urban tổ chức.

Ngày hội Hiphop Huế – Urban Jam 2019 có sự tham gia của các thành viên ban giám khảo đến từ Mỹ, Pháp, Nhật, Đài Loan, Thuỵ Điển, Thái Lan và đông đảo khách mmời cùng người hâm mộ.

Sự kiện Hiphop lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại Huế chính là dịp để giới trẻ đam mê hiphop gặp mặt, giao lưu và thưởng thức các tiết mục biểu diễn, thi đấu của 50 nhóm nhảy với hơn 500 thí sinh tham gia.

Cùng với các nhóm nhảy hiphop nổi tiếng của Việt Nam được các bạn trẻ yêu mến như như Việt Max MT Pop Small River, MC Buck là các nhóm nhảy đến từ các nước như Nhật bản, Malaysia, Singapore… như Kim superbism (Malaysia), Ricky (Japan), Bionic (Usa), Milky (USA), Drop (Hàn Quốc). Tham gia điều hành và chơi nhạc tại giải đấu này có các DJ nổi tiếng thế giới như BOLO (singapore), DJ 2T … 

Ngày hội Hiphop Huế – Urban Jam 2019 là một trong chuỗi các lễ hội đặc sắc được Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho cộng đồng Hiphop Việt Nam.

Duyên Vũ