Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 23/9/2015 09:46

So Ji Sub đến ủng hộ Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi

Trong sự kiện ra mắt phim "Tình yêu thứ ba" được tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc), tài tử So Ji Sub có mặt cùng đàn anh Lee Jung Jae.
Tối 22/9, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun xuất hiện sóng đôi trong sự kiện quảng bá phim Tình yêu thứ ba được tổ chức tại Bắc Kinh. Trên thảm đỏ, cặp sao nổi bật như đôi nam nữ trai anh hùng, gái thuyền quyên.
Theo Sina, tối 22/9, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun sóng đôi trong sự kiện quảng bá phim Tình yêu thứ ba được tổ chức tại Bắc Kinh.
Vẻ đẹp ngọt ngào của Lưu Diệc Phi trong bộ đầm quyến rũ.
Vẻ đẹp ngọt ngào của Lưu Diệc Phi trong bộ đầm hở vai quyến rũ.
Tại sự kiện sau đó, cô thay trang phục vest màu trắng, cùng với Song Seung Hun tái hiện lại tư thế kinh điển trong Titanic.
Tại sự kiện sau đó, cô thay trang phục vest trắng, cùng bạn trai Song Seung Hun tái hiện tư thế kinh điển trong Titanic.
Song Seung Hun thẳng thắn cho biết, Lưu Diệc Phi khá nặng.
Song Seung Hun tiết lộ, Lưu Diệc Phi khá nặng nên anh khó có thể nhấc bổng người yêu.
Khoảnh khắc tự nhiên, có phần xấu hổ của Diệc Phi.
Khoảnh khắc tự nhiên, có phần xấu hổ của Diệc Phi.
Đáng nói, trong dàn khách mời nổi tiếng có cả tài tử So Ji Sub. Anh vội vàng đáp chuyến từ Hàn Quốc đến Bắc Kinh chỉ để ủng hộ Song Seung Hun và người yêu họ Lưu.
Trong dàn khách mời nổi tiếng tới chúc mừng ê-kíp Tình yêu thứ ba có cả tài tử So Ji Sub. Anh vội vàng đáp chuyến bay từ Hàn Quốc đến Bắc Kinh chỉ để ủng hộ Song Seung Hun và bạn gái.
So Ji Sub và Song Seung Hun gắn bó nhiều năm nay. Họ là đôi bạn thân hiếm có của showbiz. Cũng vì thế từng có tin đồn cả hai là đôi đồng tính.
So Ji Sub và Song Seung Hun gắn bó nhiều năm nay. Họ là đôi bạn thân hiếm có của showbiz. Do đó, từng có tin đồn hai nam diễn viên bí mật hẹn hò.
Tài tử Lee Jung Jae cũng có mặt.
Tài tử Lee Jung Jae cũng có mặt.
Đặng Siêu đến một mình.
Đặng Siêu đến dự sự kiện một mình.

 

Theo news.zing.vn

Tin tiêu điểm