Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 11/1/2019 01:02

Sợ con gái quên mất mặt mẹ, Dương Mịch đã bất ngờ có hành động này

Mọi nỗ lực của Dương Mịch đều không thể làm hài lòng truyền thông Hong Kong.

Mới đây có thông tin cho hay, vì muốn bù đắp cho con, Dương Mịch sẽ quyết định tới Hong Kong để ăn tết cùng con gái. Và tất nhiên, vì cả hai đã ly hôn nên Dương Mịch sẽ ở khách sạn và đến thăm con gái ở nhà Lưu Khải Uy mà thôi.

Nhiều người bày tỏ sự ủng hộ dành cho Dương Mịch và khuyên cô rằng nên bù đắp thêm cho con nhỏ. Một số lại lên tiếng mỉa mai rằng đến tận sau khi ly hôn Dương Mịch mới biết rằng con cái quan trọng. Nếu như Dương Mịch quý trọng con, mái ấm gia đình hơn thì đã không bỏ bê nhiều năm như vậy.

Sau khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn, điều khiến mọi người tò mò nhất có lẽ là bé Tiểu Gạo Nếp sẽ ở với mẹ hay bố. Mặc dù phán quyết nuôi con chưa được công bố nhưng hiện tại Tiểu Gạo Nếp sống với nhà nội tại Hong Kong chứ không về Bắc Kinh với mẹ.

Sợ con gái quên mất mặt mẹ, Dương Mịch đã bất ngờ có hành động này nhưng lại bị mỉa mai - Ảnh 1.

Vì vậy, theo nhiều người, có lẽ Lưu Khải Uy sẽ chịu trách nhiệm nuôi dưỡng Tiểu Gạo Nếp vì Dương Mịch quá bận rộn không có thời gian chăm sóc.

Mới đây, truyền thông Hong Kong còn tiết lộ, trong suốt 3 năm Dương Mịch chỉ về nhà thăm con vỏn vẹn đúng 37 ngày. Con số này khiến nhiều người bất ngờ vì không nghĩ rằng Dương Mịch có thể bỏ bê con cái như vậy.

Mặc dù sau đó, fan của Dương Mịch đã lên tiếng bênh vực thần tượng và cho rằng đây chỉ là những con số dự đoán mà thôi nhưng ấn tượng của mọi người dành cho nữ diễn viên cũng xấu đi ít nhiều. 

Sợ con gái quên mất mặt mẹ, Dương Mịch đã bất ngờ có hành động này nhưng lại bị mỉa mai - Ảnh 2.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Lưu Đan - bố chồng cũ của Dương Mịch, khi được hỏi Tiểu Gạo Nếp có nhớ mẹ không thì ông né tránh trả lời và cười nói rằng: "Cháu còn ham chơi".

Theo nhiều người, ý tứ của Lưu Đan khá rõ ràng khi nói rằng cháu còn nhỏ, ham chơi nên không quá nhớ mẹ.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm