Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 28/6/2015 07:07

“Siêu vòng một” và giấc mơ kỳ lạ

Julissa sở hữu thân hình rực lửa Julissa sở hữu thân hình rực lửa

Julissa Jimenez, người đẹp bốc lửa đại diện cho Ecuador trong cuộc bầu chọn Miss Copa America 2015, có một giấc mơ kỳ lạ là luôn được xuất hiện trên truyền hình.

Trong danh sách 10 ứng viên cuộc bầu chọn danh hiệu Miss Copa America 2015, Julissa Jimenez có khá nhiều điểm tương đối khác biệt so với phần còn lại.

Theo đó, Julissa không hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp. Mặc dù vẫn có những hợp đồng quảng cáo, nhưng Julissa thường dành nhiều thời gian hơn cho niềm đam mê xuất hiện trên truyền hình.

Bên cạnh đó, một trong những yếu tố quan trọng giúp Julissa được chú ý là kích cỡ vòng một. Julissa có thể xem là sở hữu cơ thể nóng bỏng nhất trong số những thành viên của hai đội tham gia Calle 7.

Hiện tại, Julissa đang được biết đến ở Ecuador nhờ chương trình trò chơi vận động Calle 7. Cô lần đầu tiên tham gia cuộc thi tài hồi tháng Giêng năm nay. Vẻ đẹp và dấu ấn trong cách chơi của Julissa đã giúp cô chiếm được sự ủng hộ của nhiều khán giả.

Hồi đầu năm ngay, Julissa đã không che giấu được cảm xúc khi xuất hiện lần đầu tiên trong Calle 7. Tôi đã không thể kiểm soát được cảm xúc. Tôi vui mừng khi biết rằng cuối cùng mình cũng có được cơ hội lên truyền hình.

Tập trung hoạt động trong lĩnh vực người mẫu có thể mang đến nhiều điều cho Julissa. Nhưng cơ hội để xuất hiện trên truyền hình mỗi tuần là rất hiếm hoi. Tôi có một đam mê mãnh liệt là được xuyến hiện thường xuyên trên tivi.

Siêu vòng một, Copa America
Đam mê lớn nhất của Julissa là luôn được xuất hiện trên màn ảnh truyền hình

Chính đam mê ấy dẫn Julissa đến với Calle 7, một trong những chương trình hấp dẫn nhất Ecuador. Calle 7 đã giúp Julissa đạt được đam mê của cuộc đời. Giờ đây, Julissa nằm trong số những người được chú ý nhất trên truyền hình Ecuador.

Julissa trở thành đại diện của Ecuador là một bất ngờ lớn, theo như tâm sự của cô. Ở Ecuador còn nhiều người đẹp nổi tiếng hơn so với Julissa, và cũng chấp nhận hở hang hơn so với cô nàng sở hữu vòng một quá khổ này.

Ngoài việc bày tỏ bất ngờ, trước khi Copa America 2015 chính thức khởi tranh, Julissa đã rất tiếc nuối khi Antonio Valencia không thể cùng Ecuador đến Chile vì chấn thương.

Siêu vòng một, Copa America
Julissa ngưỡng mộ ngôi sao của M.U, Antonio Valencia

Chúng tôi đã chờ đợi Antonio, nhưng cuối cùng anh ấy vẫn phải vắng mặt, Julissa chia sẻ. Antonio là một cầu thủ tuyệt vời, một người mà tôi vẫn luôn dành sự ngưỡng mộ.

Valencia vừa có mùa giải đáng nhớ cùng M.U, ít nhất là về mặt cá nhân. Tiền vệ cánh 29 tuổi này có ảnh hưởng lớn lên Ecuador trong nhiều năm qua, và Julissa cho rằng, đây là một tổn thất khó bù đắp.

Những nhận định của Julissa trước ngày khai mạc đã hoàn toàn chính xác. Mặc dù thi đấu không tệ các trận vừa qua, nhưng Ecuador vẫn phải dừng bước ngay sau vòng bảng. Khoảng trống Valencia rõ ràng là quá lớn.

Theo vietnamnet.vn