Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 8/3/2018 11:10

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ về bạn trai

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ về bạn trai

GD&TĐ - Siêu mẫu Thanh Hằng cho biết, cô chưa tính đến chuyện kết hôn dù “không sợ hôn nhân nhưng cũng khá hoang mang”.

Bình thường, Thanh Hằng là người không thích phơi bày đời tư nhưng cách đây không lâu, chị bất ngờ chia sẻ ảnh nắm tay bạn trai, làm dấy lên tin đồn chị sắp lên xe hoa.

Tuy nhiên, siêu mẫu chia sẻ rằng: Đó chỉ là khoảnh khắc khi cảm xúc của tôi thăng hoa và tôi đã đăng bức ảnh đó. Còn chuyện hôn nhân thì khó nói lắm vì nó còn nhiều lý do. Tôi không sợ hôn nhân nhưng cũng khá hoang mang. Tuy nhiên tôi tin rằng nếu kết hôn thì tôi sẽ làm tốt và biết cách duy trì hạnh phúc lâu dài. Vốn dĩ tôi là người thích nghi với mọi thứ rất tốt…

Tuy chưa tiết lộ rõ danh tính người bạn đời của mình nhưng siêu mẫu Thanh Hằng chia sẻ đó là người đàn ông rất hợp tuy có vài điểm hơi kỳ kỳ, nhưng khi có tình cảm, chị nghĩ đến mặt tích cực nhiều hơn.

Gần đây, Thanh Hằng đảm nhận vai diễn trong “Tháng năm rực rỡ” Thử thách lớn nhất của chị có lẽ là khi thể hiện vai Dung 'đại ca' mắc bệnh hiểm nghèo.

Cô cho biết: Nhân vật Dung 'đại ca' bị ung thư nên trong phim, Dũng 'Khùng' không cho tôi trang điểm và phải hóa trang cho ngoại hình trông thật già nua, ốm yếu.

Thế nhưng, Dũng không ngờ rằng, khi không make-up, tôi lại trẻ hơn rất nhiều. Trên trường quay, thi thoảng tôi có lén dặm một phút má hồng thì Dũng phát hiện ra và bắt tẩy đi. Xét về tuổi tác, Dung 'đại ca' là nhân vật lớn tuổi nhất của Ngựa Hoang nên tôi phải diễn sao cho mình già nhất, tinh thần yếu nhất, ánh mắt yếu ớt và giọng nói chậm lại.

Có lẽ, những trải nghiệm trong cuộc sống đã giúp cho tôi có sự nhạy cảm với hoàn cảnh và cuộc đời của nhân vật. Cảm giác khi mình sẽ không còn tồn tại trên cõi đời này nó khủng khiếp lắm, nhất là khi còn quá nhiều điều muốn làm.

Không ít lần trên trường quay, tôi phải kiềm chế bản thân để không rơi nước mắt. Nhưng càng kiềm chế, cảm xúc trong tôi càng dồn nén lại đến mức cơ môi và cơ mặt của tôi bị run rẩy. Khi thoại, tôi còn không thể nói rõ lời. Trên phim trường khi ấy, đạo diễn và nhiều nhân viên cũng đã khóc theo nhân vật.

Ngọc Trang (tổng hợp)

Tin tiêu điểm