Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 30/3/2018 11:23

Siêu mẫu Lan Khuê “hẹn hò” trong show Anh Chàng Độc Thân

Siêu mẫu Lan Khuê “hẹn hò”  trong show Anh Chàng Độc Thân

GD&TĐ -Siêu mẫu Lan Khuê chính thức nhận lời trở thành giám khảo vòng sơ tuyển tại Hà Nội và TP.HCM cho chương trình Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam. Hai cái tên còn lại trong thành phần ban giám khảo sẽ sớm được tiết lộ.

Siêu mẫu Lan Khuê – giám khảo chương trình truyền hình Anh chàng Độc Thân – The Bachelor Việt Nam

Trong vòng sơ tuyển, Ban Giám khảo sẽ chọn ra 25 cô gái độc thân để tham gia phiên bản Việt Nam của chương trình hẹn hò nổi tiếng thế giới Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam. 25 cô gái này sẽ đại diện cho 25 mẫu hình phụ nữ trong thời đại mới với những nét tính cách, xuất thân, sở thích,... khác nhau nhưng đều có một điểm chung là luôn chủ động và dám đấu tranh cho tình yêu của mình.

Chia sẻ về lý do nhận lời tham dự chương trình, Lan Khuê cho biết: “Khuê là kiểu người chủ động trong chuyện tình cảm và luôn muốn cố gắng đến cùng vì tình cảm đó. Vì vậy nên Khuê rất thích thú khi được góp phần chọn lựa 25 màu sắc cá tính khác nhau cho chương trình. Khuê hy vọng 25 bạn nữ này sẽ thể hiện được tinh thần của người phụ nữ thời hiện đại với quan niệm tình yêu cởi mở và chủ động hơn.”

Vòng sơ tuyển chương trình Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam sẽ diễn ra vào ngày 8/4/2018 tại Hà Nội và ngày 14/4 tại TP.HCM. Các cô gái từ 19 tuổi trở lên đang độc thân và mong muốn tìm được “nửa kia” của mình đều có thể đăng ký tham gia bất kể ngoại hình và tính cách, thông qua trang web www.thebachelorvietnam.com hoặc đăng ký trực tiếp tại buổi sơ tuyển.

Hiện tại, chương trình đã nhận được gần 200 hồ sơ đăng ký dự thi online. Bên cạnh các thí sinh trong nước, Ban tổ chức đặc biệt nhận được khá nhiều hồ sơ chất lượng từ các thí sinh Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài như Đức, Mỹ, Úc,... hứa hẹn một vòng tuyển sinh sôi động với những nhân tố mới lạ.

The Bachelor – Anh Chàng Độc Thân – chương trình truyền hình hẹn hò thực tế hấp dẫn và ăn khách nhất thế giới đã chính thức đến Việt Nam. Được mua bản quyền từ Warner Bross- International Television Production (WBITVP) sản xuất các chương trình theo kịch bản và chương trình thực tế không theo kịch bản, thông qua mạng lưới sản xuất toàn cầu trên 16 quốc gia bao gồm Châu Âu, Nam Mỹ, Úc và New Zealand. Show Television nổi tiếng như “The Bachelor”, “Little Big Shots”, “500 Questions”, “Impractical Jokers” và “Who Do You Think You Are?”

The Bachelor đã có được thành công lớn kể từ lần đầu tiên được lên truyền hình tại Mỹ và được phát sóng trên 225 quốc gia. Bối cảnh được quay tại hơn 40 đất nước trên thế giới, đã có hơn 30 phiên bản được thực hiện tại 30 lãnh thổ với 125 mùa và hơn 2500 tập đã được phát sóng (tính riêng ở Mỹ là 2000) cho đến thời điểm hiện tại.

Hà Quàng