Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 10/10/2017 08:46

Siêu mẫu Hà Anh “đối đầu” với diễn viên An Nguy trong Vua đầu bếp 2017

Bộ ba giám khảo quyền lực “Vua đầu bếp Việt” từ trái qua: Jack Lee, Phan Tôn Tịnh Hải,  và Tuấn Hải.Bộ ba giám khảo quyền lực “Vua đầu bếp Việt” từ trái qua: Jack Lee, Phan Tôn Tịnh Hải, và Tuấn Hải.

GD&TĐ - Sau thành công của 4 mùa, Vua đầu bếp Việt Nam tiếp tục trở lại với phiên bản dành cho người nổi tiếng. Năm nay, ở ngay tập đầu tiên của MasterChef mùa thi thứ 5 này, siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, diễn viên An Nguy, diễn viên Dức Hải sẽ có màn tranh tài về ẩm thực hứa hẹn sẽ rất kịch tính.

Khác với những năm trước, MasterChef Việt Nam hướng đến đối tượng là những đầu bếp không chuyên và đầu bếp nhí, năm nay, chương trình truyền hình thực tế MasterChef Việt Nam 2017 sẽ trở lại với phiên bản đặc biệt – phiên bản Người nổi tiếng.

Diễn viên An Nguy xinh đẹp thể hiện tài năng khi nấu ăn trong Vua đầu bếp Việt.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ, tôi đến với cuộc thi với tâm thế rất vui và muốn gửi đến khán giả của MasterChef Vietnam thông điệp, nấu nướng rất là vui, hãy dành thời gian bên mâm cơm dành cho gia đình của mình và tận hưởng tình yêu và cuộc sống.

Siêu mẫu Hà Anh vui vẻ tham gia MasterChef mùa 5.

Qua mỗi thử thách, khán giả yêu ẩm thực không chỉ được xem những tài năng từ thần tượng của mình mà còn được học hỏi, khám phá thêm những kĩ năng ẩm thực, cùng nhiều hương vị mới đầy sáng tạo qua các phần thi để chinh phục được ngôi vị quán quân của MasterChef Vietnam. Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cho biết, tham gia MasterChef Vietnam là vì muốn cho mọi người thấy người mẫu cũng có thể nấu ăn rất ngon.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh muốn cho mọi người thấy người mẫu cũng có thể nấu ăn rất ngon.

Những vị giám khảo của MasterChef Vietnam sẽ cùng đồng hành với các thí sinh qua các vòng thi và là người tìm ra đầu bếp người nổi tiếng cho ngôi vị Vua đầu bếp mùa 5 của Việt Nam.

Diễn viên Dức Hải trổ tài nội trợ khi tham gia MasterChef mùa 5 bởi anh chia sẻ “Mình là người rất mê ăn”.

Bộ 3 giám khảo cho năm nay là Thạc sĩ dinh dưỡng - đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải, Jack Lee - một đầu bếp Mỹ gốc Việt và Tuấn Hải- Bếp trưởng của hiệp hội Unilever Food Solutions Vietnam và là thành viên của Hiệp hội Các Đầu bếp Đông Nam Á.

Tập đầu tiên của Vua đầu bếp – Phiên bản Người nổi tiếng sẽ được phát sóng vào lúc 20g tối Chủ nhật, ngày 22/10 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Phạm Hiền

Tin tiêu điểm