Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 17/10/2015 14:00

Showbiz Việt chao đảo vì đại gia Phan Thành, K.Nam Phi

Cả 2 scandal tình cảm của Phan Thành, đại gia kim cương K (K Nam Phi) đang gây ảnh hưởng lớn đến showbiz
ho-ngoc-a
Cả 2 scandal tình cảm của Phan Thành, và đại gia kim cương K (K Nam Phi) đang gây ảnh hưởng lớn đến cư dân mạng.

Chỉ trong vòng 1 tuần, 2 đại gia Phan Thành, đại gia kim cương C.Đ.Kh (K. Nam Phi) đã làm khuynh đảo showbiz Việt. Đại gia Phan Thành, chồng sắp cưới của Midu gây bất ngờ khi ngoại tình với một cô bé 17 tuổi Thúy Vi ở Cà Mau. Trong khi đó, đại gia C.Đ.K thì gây rúng động khi ôm ấp bế Hồ Ngọc Hà lên xe. Chuyện tình của 2 vị đại gia này khiến không ít người đứng ngồi không yên theo dõi.

Cả hai đại gia làm showbiz Việt rúng động đều là những người giàu có, trẻ tuổi tài cao, con nhà quyền quý.

Nếu người tình đại gia của Hà Hồ sinh năm 1982 từng du học ở Úc và sau đó là Nam Phi thì ông xã tương lai của Midu sinh năm 1989, từng theo học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Mỹ.

Phan Thành là người thừa kế đầu tiên của đại gia Phan Quang Chất, ông chủ trung tâm thương mại Saigon Square tại TP HCM. Ngoài điểm kinh doanh này, gia đình anh còn đồng sở hữu các doanh nghiệp lớn như Saigon Ford, công ty CP Vật tư Bến Thành, Công ty du lịch Bến Thành Non Nước, Công ty du lịch Huế, Khách sạn Bông Sen, Khách sạn Sài Gòn - Ninh Chữ và nhiều dự án bất động sản, thương mại khác trải rộng khắp các thành phố lớn của vùng Đông Nam bộ.

Trong khi đó K. là con trai của một doanh nhân thành đạt xứ Nghệ, là Chủ tịch HĐQT của công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó chủ yếu là vui chơi giải trí, khách sạn, nhà hàng, du lịch, nuôi trồng thủy sản, xây dựng công trình công nghiệp. Công ty của gia đình K. rải khắp trên cả nước, thậm chí còn mở rộng kinh doanh ở bên Lào.

Về độ nổi tiếng, cả hai còn có thừa. Phan Thành nổi tiếng trong giới chơi xe của Sài Gòn khi sở hữu bộ sưu tập xế hộp đắt đỏ như Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458, Roll Royce Phantom... Gần như không có loại ô tô thời thượng nào mà Phan Thành không có. Theo ước tính, tổng giá trị bộ sưu tập xe của gia đình anh lên tới hơn 60 tỷ đồng.

Trong khi đó, không rõ chính xác vị đại gia xứ Nghệ này kinh doanh ngành nghề gì nhưng K. có thời gian dài sống ở Nam Phi, chuyên kinh doanh sừng tê giác, ngà voi và kim cương. Vị đại gia gốc xứ Nghệ này là người sở hữu chiếc siêu xe Poscher có biển số đẹp nổi tiếng khắp cả nước vào năm 2011.

Trẻ tuổi, giàu có nên có lẽ cả hai đại gia này đều làm các chân dài trong showbiz chao đảo.

Cả 2 scandal tình cảm của Phan Thành, chồng sắp cưới của Midu với bồ nhí và đại gia kim cương K với Hồ Ngọc Hà đang gây ảnh hưởng lớn đến cư dân mạng và cả giới showbiz. Kéo theo đó, không ít nghệ sĩ đã lên tiếng.

Nếu Midu nhận được sự an ủi, động viên của dư luận thì Hà Hồ lại gây lên làn sóng phẫn nộ. Sau khi loạt ảnh video ca sĩ Hồ Ngọc Hà thân mật bên đại gia kim cương đã có gia đình lại bị lộ, trên các diễn đàn, đặc biệt là diễn đàn của các bà mẹ "bỉm sữa" lại dấy lên làn sóng tẩy chay Hà Hồ.

Hiện giờ cả showbiz đang nóng như chảo lửa chờ phát ngôn của các đại gia và các bóng hồng Midu, Hồ Ngọc Hà.

 

Theo Báo giao thông