Seungri chính thức thừa nhận tội danh phát tán ảnh nóng

15:08 30/03/2019
Seungri chính thức thừa nhận tội danh phát tán ảnh nóng

Ngày 28/3, Seungri chính thức thừa nhận tội phát tán ảnh phi pháp của nạn nhân nữ vào chatroom tình dục - nơi Jung Joon Young và 13 thành viên còn lại thường xuyên tham gia vào các hoạt động quay lén và phát tán clip, ảnh sex của hàng loạt nạn nhân - nhưng vẫn cương quyết phủ nhận cáo buộc quay lén, khẳng định chỉ nhận ảnh từ người quen.

gSeungri: "Tôi đã ngăn Jung Joonyoung", trong khi đó... "Seungri bị phát hiện chia sẻ video cấm".

Trong bản tin "8 O’Clock News" tối qua, SBS đã tung ra đoạn hội thoại gây sốc của Seungri khi y tung ảnh của nạn nhân vào chatroom tình dục.

Cụ thể vào ngày 12/6/2016, cựu thành viên Big Bang chia sẻ bức hình một người phụ nữ khỏa thân trong phòng chat. Ngay sau khi tin tức được tung ra, không ít netizen rùng mình, phẫn nộ trước thái độ cợt nhả của Seungri và những người bạn.

SeungRi: Gửi ảnh Kim XX: Bây giờ hả? Choi Jonghoon: Seungri, cái gì đây? Seungri: *biểu tượng cười*

SeungRi: Gửi ảnh

Kim XX: Bây giờ hả?

Choi Jong Hoon: Seungri, cái gì đây?

Seungri: *biểu tượng cười*

Qua đoạn đối thoại trên, công chúng phẫn nộ với thái độ cợt nhả đùa cợt của Seungri  nhưng đáng chú ý hơn là câu hỏi của Kim "Bây giờ hả?".

Tại ngữ cảnh này cho thấy Seungri rất có thể đang chứng kiến nạn nhân khoả thân và chụp lại tấm hình này. Công chúng cũng suy đoán rằng việc gửi những tấm ảnh này xảy ra thường xuyên nên Kim mới bộc phát hỏi ngay câu đó.

Sau khi sự việc được tung lên, netizen Hàn và Việt đã có những phản hồi rất gay gắt. Ngay khi vụ việc được đăng tải trên Tqoo.net của Hàn đã nhận được hơn 300 bình luận về việc này. Nguồn Tqoo.net.

Ngay khi vụ việc được đăng tải trên Tqoo.net của Hàn đã nhận được hơn 300 bình luận trong đó hầu hết là chỉ trích Seungri. Nguồn Tqoo.net.

 Cư dân mạng ở Việt Nam cũng có phản ứng tương tự. Nguồn Netizenbuzz.Hiện tại, Sở cảnh sát Seoul đang điều tra xem Seungri có phải là người chụp những bức ảnh đó hay không.

Theo Laodong.vn

Bình luận của bạn đọc