Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 25/9/2015 07:20

Seol Hyun lộ da đen, mặt quê khi không trang điểm

Những hình ảnh khi không trang điểm, thời mới debut của cô nàng khiến các fan của bất ngờ.
AOA-Seolhyun-15-5337-1443089049.jpg

Seol Hyun (AOA) đang là ngôi sao nổi bật của Kpop khi sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng thân hình nóng bỏng. Nữ ca sĩ trở thành nữ thần mới của nhiều fan nam. Seol Hyun đang ngày càng nổi tiếng khi được tham gia đóng phim, sở hữu nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị.

[Caption]

Thành viên AOA sở hữu thân hình nóng bỏng, vòng 3 đầy đặn đúng mốt. Làn da ngăm cũng là nét cuốn hút rất riêng của Seol Hyun.

asdfasfadsfadsf-5381-1443089050.jpg

Mới đây, netizen đã đăng những bức ảnh Seol Hyun toàn toàn để mặt mộc trong một chương trình thực tế. Không có lớp trang điểm, nữ ca sĩ giống hệt gái quê với làn da ngăm, khuôn mặt nhợt nhạt.

[Caption]

Những bức ảnh thời mới debut của Seol Hyun cũng gây chú ý. Thời điểm đó, nữ ca sĩ chưa biết trang điểm, kiểu tóc đơn giả và đồ diễn cũng không tôn được đường cong cơ thể.

[Caption]

Hình ảnh lạ lẫm của Seol Hyun trong một MV cũ. Khuôn mặt của thành viên AOA không gây ấn tượng vì sử dụng kiểu trang điểm lạ, khiến cô nàng lộ nhược điểm mặt to.

aoa-seolhyun-debut-8441-1443089050.jpg

Đây là hình ảnh nữ ca sĩ còn nhỏ tham gia đóng phim trước khi debut. Các nét trên gương mặt thành viên AOA không thay đổi nhiều. Nét đẹp tự nhiên chính là điểm khiến Seol Hyun gây thiện cảm với các fan.

Theo IONE

Tin tiêu điểm