Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 27/10/2015 18:00

Selena Gomez sẽ giã từ showbiz vì... sợ thói đạo đức giả?

Có thể Selena Gomez sẽ giã từ showbiz vì cô quá mệt mỏi và sợ thói đạo đức giả trong làng giải trí.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Selena Gomez đã có những chia sẻ thẳng thắn rằng, cô không còn đặt niềm tin vào làng giải trí bởi cô luôn cảm thấy ngột ngạt, khó chịu vì bản thân luôn bị mọi người xung quanh soi mói, giám sát, thậm chí nói những lời lẽ không hay. Theo đó, nữ ca sỹ bày tỏ: “Tôi vẫn luôn đối xử tốt với mọi người, nhưng mọi người lại có những hành động xấu đối với tôi. Thật không thể hiểu nổi”.

selena gomez se gia tu showbiz vi... so thoi dao duc gia? hinh 0
Selena Gomez sẽ giã từ showbiz vì... sợ thói đạo đức giả?
Theo một nguồn tin thân: “Mặc dù không nói ra nhưng Selena Gomez đang cảm thấy vô cùng thất vọng và hoang mang. Cô ấy đã nhiều lần phải khóc khi nghĩ về thói đạo đức giả trong làng giải trí. Đã có lần Selena nói với người quản lý của mình rằng, album mới ra mắt của cô sẽ là album cuối cùng cho sự nghiệp ca hát của cô ấy”.
Hiện Selena đang tham gia diễn xuất trong bộ phim "Neighbors 2: Sorority Rising" với sự tham gia của hai diễn viên Seth Rogen và Zac Efron. Tuy nhiên, "Sau khi bộ phim đóng máy, Selena có thể sẽ nói lời tạm biệt với làng giải trí bởi cô ấy nhận thấy, sự nổi tiếng và khoản tiền kiếm được không phải lý do giữ chân cô ở lại Hollywood”.
Trước đó, Selena cũng đã lên tiếng khi những trang báo lá cải viết sai sự thật về cô. Theo cựu ngôi sao Disney, cuộc sống của cô đã bị những tờ báo này thêu dệt, "thêm mắm thêm muối" để câu chuyện trở nên khác đi rất nhiều.
Khi được hỏi cô đã đọc được những gì về bản thân mình, Selena Gomez không ngại ngần hỏi lại: “Những gì tôi đọc được về bản thân mình trong khoảng thời gian này ư?”. “Chúa ơi! Tôi nghĩ rằng mình đã từng mang thai 15 lần đấy” - nữ ca sỹ trả lời./.

Theo VOV