Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 1/9/2019 00:17

Scarlett Johansson kiếm tiền nhiều tiền nhất năm 2019 từ đâu?

Nữ diễn viên thu nhập cao nhất thế giới do Forbes công bố.Nữ diễn viên thu nhập cao nhất thế giới do Forbes công bố.

Scarlett Johansson có năm thứ hai liên tiếp đứng đầu danh sách những nữ diễn viên thu nhập cao nhất thế giới do Forbes công bố. Thu nhập này chủ yếu đến từ các bộ phim của Marvel.

Mới đây, tạp chí Forbes công bố danh sách những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất. Đứng ở vị trí số một là cô đào nóng bỏng Scarlett Johansson - "Black Widow" lừng danh của loạt phim Avengers.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp nữ diễn viên sinh năm 1984 giành vị trí dẫn đầu với thu nhập lên đến 56 triệu USD (tính từ ngày 1/6/2018 đến 1/6/2019, chưa hoàn thuế).

Cát-xê của các bộ phim do Marvel Studios sản xuất chiếm phần lớn trong số 56 triệu USD, đặc biệt là từ Avengers: Endgame. Giống như Robert Downey Jr., Scarlett Johansson có những thỏa thuận với Marvel về quyền lợi cá nhân sau khi tác phẩm công chiếu.

Thỏa thuận này mang lại cho cô một phần trăm lợi nhuận của bộ phim. Avengers: Endgame thu 2,8 tỷ USD tại phòng vé, và số tiền mà Scarlett Johansson được hưởng cuối cùng vào khoảng 35 triệu USD.

Mặc dù đã bỏ mạng trong cuộc hành trình thu thập đá vô cực nhằm giải cứu một nửa thế giới trong Avengers: Endgame song nhân vật của nữ diễn viên 35 tuổi chuẩn bị được Marvel trình làng phim riêng.

Nội dung phim khai thác phần tiền truyện về nữ siêu anh hùng nóng bỏng, quyến rũ và vô cùng can trường, mạnh mẽ này.

Tạp chí The Hollywood Reporter đưa tin vợ cũ của “Deadpool” Ryan Reynolds được xưởng phim trả tới 15 triệu USD cho màn trình diễn của cô trong phần phim riêng nói trên.

Mức lương dành cho Johansson tương đương Chris Evans hay Chris Hemsworth từng nhận khi họ lần lượt vào vai Captain America và Thor trong bom tấn Avnegers: Infinity War, hoặc các tập phim riêng như Captain America: Civil War (2016) và Thor: Ragnarok (2018).

Cũng theo nguồn tin của THR, dự án Avengers 4 tới đây giúp cả hai chàng Chris thu khoảng 15 triệu USD.

Những thông tin về thỏa thuận ký kết hợp đồng của "Góa phụ đen" với Marvel hiện vẫn chưa công bố hết. Tuy nhiên, nếu tiếp tục thỏa thuận số phần trăm lợi nhuận như với Avengers: Endgame, nhiều khả năng nữ diễn viên xinh đẹp sẽ giữ vững vị trí, đứng đầu danh sách những minh tinh có thu nhập cao nhất một lần nữa vào năm 2020.

Scarlett Johansson là minh tinh quen thuộc với người hâm mộ trong các bộ phim bom tấn siêu anh hùng của Marvel. Cô được xem là một trong những biểu tượng hiện đại của Hollywood và xuất hiện trong nhiều danh sách mỹ nhân quyến rũ nhất thế giới.

Người đẹp nổi tiếng qua các bộ phim như Her, Lucy, Vỏ bọc ma… và đặc biệt là vai diễn nữ anh hùng Black Widow gan dạ, quả cảm trong MCU. Phần phim riêng về cô dự kiến được Marvel phát hành vào tháng 5/2020.

Theo zing.vn

Tin tiêu điểm