Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 9/1/2018 20:18

Sau thẩm mỹ, Kiều Ngân cho rằng làm đẹp không có gì là sai

Kiều Ngân xinh đẹp hơn và cô cho rằng làm đẹp không có gì là sai, chỉ là để tự tin hơn.Kiều Ngân xinh đẹp hơn và cô cho rằng làm đẹp không có gì là sai, chỉ là để tự tin hơn.

GD&TĐ -Nữ diễn viên Kiều Ngân cho biết cô không quan tâm đến tin đồn rằng từng 'cặp' với đại gia để mua giải Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ 2015.

 

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015, nữ diễn viên Kiều Ngân ít tham gia các sự kiện. cô cho biết mình thích làm những công việc mà được người ta công nhận ở phần tài năng nhiều hơn là ngoại hình bởi cô không phải là người xinh nhất, đẹp nhất hay là nữ hoàng thảm đỏ:

"Tôi không theo đuổi con đường đó mà chú trọng đóng phim, làm MC và trau dồi các kỹ năng của bản thân. Dù đó là con đường hơi cực khổ nhưng tôi nghĩ mình thích là được rồi. Tôi nghĩ thời điểm này là thời buổi người có nhiều kỹ năng, năng lượng, công việc sẽ tạo ảnh hưởng với người khác hơn là cứ ngồi một chỗ rồi chờ đợi event" - Kiều Ngân chia sẻ.

Có nhiều tin đồn cho rằng cuộc thi Hoa hậu Việt nam toàn cầu tại Mỹ, Kiều Ngân đăng quang là do mua giải. Nhưng nữ diễn viên không quan tâm tới chuyện này.

Cô cho rằng: Những người bình luận, họ đâu phải là người đi thi và cũng phải là người chứng kiến những chuyện được và mất, có hay không của cuộc thi đó. Vì vậy, tôi không cần mất thời gian để giải thích với họ điều đó. Tôi nghĩ cái đó mình biết là được.

Tôi nghĩ danh hiệu của mình đâu chỉ thể hiện qua một đêm thi và không phải cứ đội vương miện là thành hoa hậu. Tôi không cần sự nhìn nhận của mọi người ở mặt đó. Mọi người nói sao cũng được, tôi không quan tâm vì tin đồn vẫn chỉ là tin đồn thôi.

Tôi nghĩ mình phải làm cái gì để mọi người công nhận rằng cô bé này đoạt hoa hậu là xứng đáng và phải làm gì để ra dáng một hoa hậu chứ không phải cứ đội vương miện lên rồi tự xưng là hoa hậu.

Sau cuộc thi, Kiều Ngân cũng không có nhiều hoạt động, cô chia sẻ rằng bản thân cô muốn đẩy mạnh bản thân trong những hoạt động cần khả năng, kiến thức nhiều hơn, chứ không phải là nhan sắc hay danh hiệu.

Giữa năm 2017, nữ diễn viên gây chú ý khi công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi, nhấn mí, gọt cằm,.... Cô cho rằng đó là việc làm mình xinh hơn và tự tin làm những việc khác, và chuyện làm đẹp hơn không có gì là sai:

"Con gái chỉ cần xinh hơn là đã có tự tin để làm những việc khác rồi, nhất là khi làm công việc nghệ thuật. Tôi nghĩ rằng muốn mình đẹp hơn một chút xíu không có gì là sai hết. Tôi có khuyết điểm thì tôi nhận. Tôi làm cho mình hoàn hảo hơn trong mắt mọi người để từ đó, các sản phẩm của tôi sẽ được mọi người chấp nhận hơn kể cả phim ảnh lẫn các chương trình mà tôi dẫn" - Kiều Ngân chia sẻ.

Năm 2017, ngoài việc đóng phim truyền hình, chị còn tích cực hoạt động trong lĩnh vực MC. Cô muốn làm cả hai vì khi làm một công việc, cô cảm thấy vẫn còn thời gian trống. Trong khi đó, nữ MC lại là người không thích rảnh rỗi. Mới đây, cô tham gia đóng vai Thủy Tiên trong bộ phim "Cuộc chiến vô nghĩa".

Ngọc Trang (tổng hợp)