Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 26/9/2017 16:50

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc sẽ hát ca khúc mới chưa từng công bố

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc sẽ hát ca khúc mới chưa từng công bố

GD&TĐ - Quán quân The Voice 2015 đứng trên sân khấu biểu diễn một số bản hit sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, trong chương trình V-Music trực tiếp 20h 29/9.
 

Chương trình V-Music trực tiếp 20h tối 29/9 trên kênh Youtube VTC3 và fanpage VTC3. Đức Phúc trực tiếp đứng trên sân khấu hát những ca khúc: Sau tất cả, Mùa cũ, Ước gì, Cũng đành thôi. Nhà sản xuất còn hứa hẹn Phúc thể hiện một ca khúc mới toanh chưa được công bố.

Tại sân khấu V-Music, Đức Phúc cũng chia sẻ với khán giả về con đường âm nhạc cũng như tâm sự về thời gian qua đón nhận quá nhiều phán xét sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Khán giả cũng có cơ hội giao lưu trực tiếp với ca sỹ.

V-Music là chương trình ở đó ca sỹ được biểu diễn các bản hit, giao lưu trực tiếp với khán giả, vào 20h thứ sáu cuối cùng của tháng. Đức Phúc là ca sỹ thứ hai đứng trên sân khấu này, sau Vũ Cát Tường cuối tháng 8 vừa rồi.

Đức Phúc sinh năm 1996 tại Hà Nội, trở thành Quán quân The Voice 2015, là học trò cưng của Mỹ Tâm. Dù sau cuộc thi Phúc có một số single nhận được phản hồi tích cực nhưng vẫn chưa thực sự tự tin với ngoại hình. Ca sỹ quyết định nâng mũi, độn cằm và cuối tháng 7 vừa rồi sự xuất hiện trở lại khiến công chúng ngạc nhiên.

Theo Tiền Phong