Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 14/3/2017 23:00

Sau Phan Anh, Hoa hậu Dương Thùy Linh cũng hé lộ từng bị xâm hại tình dục lúc bé

Không chỉ MC Phan Anh, Dương Thùy Linh mà còn nhiều nghệ sĩ Việt khác cùng từng rơi vào hoàn cảnh này.Không chỉ MC Phan Anh, Dương Thùy Linh mà còn nhiều nghệ sĩ Việt khác cùng từng rơi vào hoàn cảnh này.

Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh cũng từng bị rơi vào tình cảnh giống Phan Anh khi còn nhỏ.

Sau những tiết lộ của MC Phan Anh về việc mình cũng đã từng là nạn nhân bị xâm hại tình dục nhiều lần lúc 6 tuổi thì bất ngờ Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh cũng chia sẻ:

'Em thì cũng bị bạn bè cùng khu phố lúc đó kêu 2 anh em họ em vào, bắt cởi đồ, nằm lên nhau. Em không hiểu chuyện gì xảy ra và ông anh họ bằng tuổi cũng không hiểu gì.

Bọn nó bảo không được kể với người lớn. Nhưng em vốn không giỏi nghe lời lắm nên về kể hết giữa nhà. Ông anh họ sợ tái mặt. Không biết phụ huynh có đi xử lí bọn kia không, nhưng không bao giờ thấy chúng nó rủ vậy nữa. Đúng là chả ra làm sao. May em không bị ám ảnh'.

Nội dung bình luận của Dương Thùy Linh trong status MC Phan Anh công khai chia sẻ về việc từng bị xâm hại và đi xâm hại lúc còn nhỏ lên facebook cá nhân.

Dương Thùy Linh cũng đã nhận được sự đồng cảm của người hâm mộ và giới nghệ sĩ khi chia sẻ câu chuyện của mình.

Hoa hậu Dương Thùy Linh cũng cho hay người đẹp rất biết ơn MC Phan Anh vì nhờ sự dũng cảm của anh, mà cô dám chia sẻ về câu chuyện buồn của mình liên quan đến vấn nạn xâm hại tình dục. Nhờ đó, những người khác có thêm dũng khí và sức mạnh để lên tiếng.

Hiện nay, câu chuyện xâm hại tình dục trẻ em trở nên nóng hơn bao giờ hết khi hàng loạt vụ xảy ra trong thời gian ngắn. Tất cả đều đồng quan điểm, không thể im lặng, không thể thờ ơ, phải lên tiếng để tẩy chay những hành động xâm phạm tới trẻ em. 

Kyo York - nam ca sĩ người Mỹ sinh sống và hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam cũng vừa bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân, khẳng định: Tội phạm ấu dâm là không thể tha thứ, hãy vạch mặt tội phạm ấu dâm và trừng trị chúng.

Theo Baodatviet.vn

Tin tiêu điểm