Văn hóa

Sau ồn ào tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch đã có người yêu

02:12 12/02/2020
Scandal Phạm Anh Khoa quấy rối nữ vũ công Phạm Lịch khiến showbiz dậy sóng một thời gian dài. Scandal Phạm Anh Khoa quấy rối nữ vũ công Phạm Lịch khiến showbiz dậy sóng một thời gian dài.

Vào tháng 5/2018, nữ vũ công Phạm Lịch bất ngờ "tố" Phạm Anh Khoa gạ tình trong quá trình cả hai tham gia chương trình "Trời sinh một cặp".

Nữ vũ công đưa ra hàng loạt chứng cứ thuyết phục khiến Phạm Anh Khoa bị cả dư luận chỉ trích nặng nề. Nam rocker phải tạm rút lui tất cả các hoạt động của showbiz và đến nay vẫn chưa thể tái xuất.

Sau khoảng thời gian rơi vào khủng hoảng và ám ảnh vì Phạm Anh Khoa, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phạm Lịch vừa chia sẻ niềm vui trong năm mới. Nữ vũ công đã có người yêu.

Cô hạnh phúc viết: "Anh cần phải biết. Em sẽ cướp trái tim anh nếu như anh trao cho người khác. Kể cả khi anh đắm say bên người đó. Em sẽ bỏ bùa để anh yêu một mình em. Năm mới chả có gì chỉ có bồ để khoe thôi".

Rocker phạm anh khoa, vũ công Phạm Lịch, sao Việt

 Phạm Lịch khoe người yêu điển trai.

Phạm Lịch không ngại ngần khoe hình ảnh tình tứ bên người yêu điển trai. Cả hai vô cùng xứng lứa vừa đôi. Nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp được gửi đến người đẹp.

Theo Công lý & xã hội

Bình luận của bạn đọc