Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 22/5/2019 12:05

Sau Ngọc Trinh, thêm một người đẹp Việt “náo loạn” thảm đỏ Cannes 2019

Sau Ngọc Trinh, thêm một người đẹp Việt “náo loạn” thảm đỏ Cannes 2019

Tối 20/5, Hoa hậu Tuyết Nga thu hút ống kính phóng viên khi sải bước tự tin trên thảm đỏ Cannes trong thiết kế đầm quyến rũ.

sau ngoc trinh, them mot nguoi dep viet "nao loan" tham do cannes 2019 hinh 1

Hoa hậu Tuyết Nga xuất hiện tại thảm đỏ LHP Cannes 2019 trong phần premier của bộ phim "Frankie". 

sau ngoc trinh, them mot nguoi dep viet "nao loan" tham do cannes 2019 hinh 2

Người đẹp đến từ Thanh Hóa là một trong những người đẹp Việt Nam nhận được lời mời của BTC Cannes 2019 và đã sắp xếp thời gian để tham dự LHP danh tiếng này dù cô đang khá bận rộn với một loạt dự án tại Việt Nam.

sau ngoc trinh, them mot nguoi dep viet "nao loan" tham do cannes 2019 hinh 3

Trên thảm đỏ Cannes, Tuyết Nga mặc một chiếc váy của nhà thiết kế Hà Duy được làm riêng theo những ý tưởng của Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019. 

sau ngoc trinh, them mot nguoi dep viet "nao loan" tham do cannes 2019 hinh 4

Phía trước váy thêu hình phượng hoàng, cổ truyền thống là cách tân của tà áo dài Việt Nam. Tà sau được thêu rất cầu kỳ hình ảnh hoa sen, là Quốc hoa của Việt Nam.

sau ngoc trinh, them mot nguoi dep viet "nao loan" tham do cannes 2019 hinh 5

Chia sẻ về bộ váy gợi cảm và mang đậm tinh thần dân tộc, Tuyết Nga cho biết“Tôi là Hoa hậu áo dài nên luôn muốn mang những vẻ đẹp văn hóa, tinh thần dân tộc vào trang phục mà mình sẽ mặc.

Tại Cannes 2019, là nơi sẽ có nhiều nhà báo và phóng viên ảnh quốc tế, nên tôi càng muốn mang những nét văn hóa của dân tộc, đất nước mình đến với bạn bè thế giới”.

sau ngoc trinh, them mot nguoi dep viet "nao loan" tham do cannes 2019 hinh 6

Trước câu hỏi tại sao không mặc thật gợi cảm để nhận được chú ý  nhiều hơn, Tuyết Nga cho biết mình hướng đến hình gợi cảm nhưng thanh lịch và nhẹ nhàng.

“Tôi là hoa hậu áo dài nên không thể mặc gợi cảm quá mức được. Đó cũng không phải là định hướng hình ảnh mà tôi hướng đến”, Tuyết Nga nói. 

Theo infonet.vn

Tin tiêu điểm