Sau Bá Chi đến lượt Vương Phi “mất tích” vì sinh con thứ 3, bố đứa trẻ là Đình Phong?

02:02 06/03/2019
Sau Bá Chi đến lượt Vương Phi “mất tích” vì sinh con thứ 3, bố đứa trẻ là Đình Phong?

Thời gian gần đây, người ta ít thấy sự xuất hiện của diva Vương Phi trên màn ảnh hay giữa đời sống thường ngày. Có thể nói bạn gái của Tạ Đình Phong đã "biến mất" vài tháng nay không rõ tung tích. Trước đó, trong dịp Tết Dương lịch, Vương Phi và Tạ Đình Phong bị bắt gặp tới Nhật Bản du lịch và đón năm mới.

sau ba chi den luot vuong phi "mat tich" vi sinh con thu 3, bo dua tre la dinh phong? - 1

Vương Phi cố tình né tránh máy ảnh khi đi du lịch với Tạ Đình Phong.

Theo một số nguồn tin cho biết khi các fan bày tỏ mong muốn được chụp hình, Tạ Đình Phong đồng ý trong khi Vương Phi lại cố tình né tránh không muốn chụp chung. Nhiều người cho rằng cô không muốn lộ diện tránh gây ồn ào. Nhưng một số khác lại khẳng định có thể vì nữ diva đang có bầu nên không muốn chụp hình.

sau ba chi den luot vuong phi "mat tich" vi sinh con thu 3, bo dua tre la dinh phong? - 2

Vương Phi thực sự có bầu lần 3 với Tạ Đình Phong?

Hiện tại, chuyện Vương Phi biến mất để sinh con thứ 3 cho Tạ Đình Phong đang gây ồn ào trên các báo. Nhưng, vì nữ diva đã ở tuổi 49 nên chuyện cô mang thai không có nhiều khả năng. Một khán giả còn tiết lộ rằng bản thân đã gặp Vương Phi tại phòng tập ở Bắc Kinh đầu tháng 2 vừa rồi. Cô không có dấu hiệu của một người đang có bầu.

Tuy nhiên, vì trước đó Trương Bá Chi từng âm thầm biến mất để sinh con thứ 3 nên sự mất tích đột ngột của nữ diva lần này khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi. Đối với thông tin này, cả Tạ Đình Phong và Vương Phi chưa có bất kỳ phản hồi chính thức nào.

sau ba chi den luot vuong phi "mat tich" vi sinh con thu 3, bo dua tre la dinh phong? - 3

Trương Bá Chi từng biến mất khi có bầu và sinh con thứ 3.

Thời gian gần đây, Tạ Đình Phong lại dính tin đồn thị phi với Dương Mịch. Có lời đồn rằng nam tài tử đã chia tay với Vương Phi để đến với đàn em trẻ đẹp. Họ nhiều lần bí mật gặp nhau.

Tuy nhiên, thông tin này chỉ được blogger đăng tải và rất thiếu căn cứ nên không được nhiều người tin tưởng. Về phía Dương Mịch, cô đang là cái tên nhận được sự quan tâm sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy.

sau ba chi den luot vuong phi "mat tich" vi sinh con thu 3, bo dua tre la dinh phong? - 4

Hình ảnh thân thiết của Tạ Đình Phong và Dương Mịch.

Theo eva.vn

Bình luận của bạn đọc