Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 27/8/2019 15:21

Sau 5 năm đóng máy, phim có mặt Bảo Thanh "Về nhà đi con" sẽ lên sóng truyền hình

Bảo Thanh vào vai cô Chanh trong phim "Ánh sáng trước mặt". Ảnh: chụp từ màn hình.Bảo Thanh vào vai cô Chanh trong phim "Ánh sáng trước mặt". Ảnh: chụp từ màn hình.

GD&TĐ - Bảo Thanh – nữ diễn viên vừa thành công trong vai Thư của bộ phim “Về nhà đi con” đã bày tỏ niềm vui khi bộ phim “Ánh sáng trước mặt” được lên sóng lúc 12h hàng ngày trên kênh VTV8.

Trên trang cá nhân của mình, cô nàng Thư của “Về nhà đi con” - Bảo Thanh viết: “Gần 5 năm rồi phim (“Ánh sáng trước mặt” - PV) mới được lên sóng. Sẽ là 1 kỷ niệm đẹp phải không mẹ Minh Hằng? Sẽ là một hình tượng đẹp mãi mãi không bao giờ bọn con quên thầy ạ - cố NSND Anh Tú”.

Ánh sáng trước mặt” (đạo diễn Trần Hoài Sơn – Nguyễn Danh Dũng) dài 35 tập là bộ phim truyền hình tái hiện giai đoạn lịch sử gần 10 năm kháng chiến chống Pháp.

 
 Trailer phim "Ánh sáng trước mặt". Nguồn: SongNguTV

Bộ phim được mở ra từ những ngày đầu toàn quốc kháng chiến - năm 1946 khi hàng nghìn thanh niên, trí thức Hà Nội quyết định rời Thủ đô tản cư lên Việt Bắc.

“Ánh sáng trước mặt” có sự tham gia của các nghệ sĩ như NSND Minh Hằng, NSND Anh Tú, An Chinh, Hoàng Lan, Xuân Tùng, Việt Bắc, Mai Chi… và cả Bảo Thanh trong vai cô Chanh.

Bộ phim còn có sự tham gia của cố NSND Anh Tú. Ảnh chụp từ màn hình. 

Về vai diễn của mình, Bảo Thanh giới thiệu: Phim có 35 tập. Cô Chanh (Bảo Thanh - PV) này sẽ từ mù chữ - thất học sang biết chữ và có học ...

“Đây cũng là một trong những đề tài, những chất liệu phim mà mình rất thích làm. Phim đề tài những năm tháng chiến tranh xưa cũ nhưng rất đáng xem. Xin mời cả nhà cùng thưởng thức nhé” – Bảo Thanh viết.

Bình Thanh

Tin tiêu điểm