Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 6/6/2019 23:22

Sau 4 lần hoãn, Justin Bieber cũng quyết ngày cưới Hailey Baldwin

Sau 4 lần hoãn, Justin Bieber cũng quyết ngày cưới Hailey Baldwin

GD&TĐ - Do chưa chuẩn bị kỹ lưỡng và ưng ý, cặp đôi đã hoãn đám cưới đến 4 lần và cuối cùng đã chọn tháng 9 là thời điểm tổ chức hôn lễ trong mơ.

Sau lễ kết hôn bí mật mang tính nghi thức, Justin Bieber và Hailey Baldwin từng chia sẻ sẽ tổ chức một đám cưới thật hoành tráng, đúng nghĩa hơn để ghi lại cột mốc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của cả hai.

Tuy nhiên, đám cưới của Justin và Hailey đã trải qua nhiều sóng gió dẫn đến việc hoãn cưới đến 4 lần.

Vợ chồng Justin đã 4 lần trì hoãn kế hoạch tổ chức đám cưới.

Được biết, kế hoạch đám cưới đáng lẽ sẽ diễn ra từ đầu năm nhưng buộc phải hoãn vì tình hình sức khỏe tâm lý của Justin Bieber. Hiện tại, khi tình hình đã tốt lên, nam ca sĩ muốn gấp rút tổ chức đám cưới thật hoành tráng để bù đắp cho bà xã Hailey Baldwin.

Trong kỳ nghỉ lễ Memorial Day vừa qua, cặp vợ chồng trẻ được bắt gặp đã tới một cửa hàng trang sức ở Beverly Hill, Los Angeles để mua nhẫn cưới của thương hiệu Cartier trị giá hơn 1000 USD.

Sau đó, cả hai thường xuyên bị bắt gặp đều cùng đeo nhẫn đính hôn khi đi ra ngoài. Điều này làm cho fan thêm kỳ vọng vào 1 hôn lễ trong tương lai gần.

Hailey Baldwin đi chọn nhẫn.  

Một nguồn tin thân cận chia sẻ trên tờ Us Weekly cũng cho biết, vợ chồng nhà Bieber có thể thực hiện dự định trên vào tháng 9 năm nay, nhằm kỷ niệm một năm ngày cưới.

Hiện tại, cặp đôi đang tập trung vào công việc cá nhân. Đặc biệt, nam ca sĩ Justin Bieber đang dành thời gian để bồi dưỡng sức khỏe và chăm chút cho sự nghiệp âm nhạc sau một thời gian dài gián đoạn.

Ngoài ra, một chi tiết khác khiến nhiều người tin rằng Justin Bieber và Hailey Baldwin đã chuẩn bị chu đáo cho đám cưới khi cặp đôi đã mua được nhà mới với giá 8,5 triệu USD (200 tỷ VNĐ) tại Beverly Hills, Los Angeles. 

Hailey Baldwin với ngón tay đeo nhẫn xuất hiện tại một trung tâm làm đẹp vào ngày 5/6. 

Thu Thảo
Theo Dailymail, UsWeekly

Tin tiêu điểm