Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 4/5/2019 19:05

Sau 11 năm đăng quang, HH Thùy Dung lần đầu tiết lộ bạn trai và ý định kết hôn

Sau 11 năm đăng quang, HH Thùy Dung lần đầu tiết lộ bạn trai và ý định kết hôn

GD&TĐ - Trên Instagram cá nhân mới đây, Hoa hậu Thùy Dung đã thu hút sự chú ý đặc biệt khi thoải mái trả lời những câu hỏi của khán giả về chuyện tình cảm, cùng bạn trai mà cô mới nhận lời yêu được nửa năm. 

Cụ thể, khi được khán giả mong muốn chia sẻ một chút về chuyện tình yêu và cơ duyên gặp gỡ bạn trai hiện tại, Thùy Dung đã không ngần ngại cho biết: "Gặp nhau vài năm trước và yêu nhau mới nửa năm, qua một người bạn giới thiệu. Ngay lần đầu gặp chắc có lẽ đã có ấn tượng với chị rồi, vì chị rất chân thành, có phần hồn nhiên, xuất phát từ bản năng.

"Nên sau lần gặp đó anh ấy cứ gọi điện liên tục và nhắn tin theo đuổi. Nhưng lúc đó chị có bạn trai rồi, các cuộc như thế dần thưa đi. Sau này mới có dịp gặp lại, chị cứ nấn ná mãi. Chị phải yêu 2 người rồi mới trở lại với anh hiện tại. Đó có phải là duyên không?".

Hoa hậu Thùy Dung 

Hoa hậu cũng tự hào khẳng định bạn trai cô là một người tốt. Anh là người mạnh mẽ, trung thực, điềm đạm, chung thủy và rất biết quan tâm đến người xung quanh.

"Anh ấy không cao to như Chris Hemsworth, nhưng là người mạnh mẽ, chủ động và điển trai trong mắt chị”, cô nói.

Nói về ý định kết hôn, người đẹp thoải mái cho rằng: "Mọi việc đang tốt cứ tận hưởng cái đã. Hơn nữa, "Hạnh phúc không phải đích đến mà là cuộc hành trình". Ai cũng có tiêu chuẩn riêng, hiểu rõ bản thân để những gì xứng đáng đến với mình nhất".

Hoa hậu Thùy Dung sinh năm 1990 tại Đà Nẵng. Năm 2008, khi vừa tròn 18 tuổi, cô ghi danh vào cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam”.

Sau chuỗi ngày thăng trầm với danh vị Hoa hậu, kết thúc 2 năm đương nhiệm, Thùy Dung quyết định chọn cho mình một cuộc sống không bon chen, ồn ào. Về chuyện tình cảm, Hoa hậu Việt Nam 2008 cũng rất kín tiếng nhưng cũng gặp không ít phiền toái.

Từ một cô gái non nớt, thiếu kinh nghiệm, “lao đao” trước “bão” thị phi, Thùy Dung của bây giờ đã trưởng thành, chín chắn và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Hiện tại, nàng Hậu đang sống một mình ở Việt Nam, còn gia đình cô đã sang Mỹ định cư từ nhiều năm trước. Khi có thời gian rảnh Thùy Dung cũng thu xếp công việc để qua thăm gia đình.

Ngân Hà