Sau 10 năm nhẫn nhịn chịu phản bội, cuối cùng người đẹp xứ Đài cũng bỏ được chồng

04:02 15/12/2019
Hà Như Vân đã chính thức ly hôn với chồng doanh nhân Vương Mẫn Kỳ sau 10 năm bị phản bội. Hà Như Vân đã chính thức ly hôn với chồng doanh nhân Vương Mẫn Kỳ sau 10 năm bị phản bội.

Hôm qua (ngày 12/12), nữ diễn viên Hà Như Vân đã chính thức xác nhận thông tin với báo chí truyền thông rằng cô và ông xã doanh nhân Vương Mẫn Kỳ đã ly hôn. Theo đó, doanh nhân Vương thừa nhận từ đầu năm 2019 rằng vợ anh đề nghị ly hôn và cả hai đã nộp đơn lên tòa án. Đến giờ, mọi thủ tục đã được hoàn tất.

Được biết, Hà Như Vân ly hôn vì cô không thể tiếp tục chịu đựng ông chồng lăng nhăng. Người đẹp này chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi đã cố gắng chịu đựng và chấp nhận, điều đó đã kéo dài suốt 10 năm. Tôi cảm thấy có lỗi với các con vì không thể cho chúng một tổ ấm trọn vẹn. Nhưng rốt cuộc, tôi không thể nào tiếp tục được nữa".

Theo đó, ngay sau khi cưới Hà Như Vân, Vương Mẫn Kỳ đã có bồ nhí bên ngoài. Khi phát hiện ra điều này, Hà Như Vân đã quyết định tha thứ cho anh và sinh cho chồng 2 cậu con trai. Không ngờ người đàn ông này vẫn tiếp tục thói trăng hoa và có nhiều nhân tình bên ngoài. Sau 10 năm, cuối cùng cô cũng không thể chịu đựng mà quyết định ly hôn.

sau 10 nam nhan nhin chiu phan boi, cuoi cung nguoi dep xu dai cung bo duoc chong - 3

Dù sinh 2 cậu con trai, Hà Như Vân vẫn được cho là không "được lòng" nhà chồng.

Tuy nhiên, mới đây, doanh nhân Vương Mẫn Kỳ đã thông qua luật sự đại diện cho biết sở dĩ gia đình của cô tan vỡ là vì vợ anh không được lòng gia đình chồng. Thậm chí vị doanh nhân này còn tố cáo vợ cũ là kẻ bạc tình, từng đi đóng phim khi bố chồng mới mất. Vương Mẫn Kỳ cũng cho biết Hà Như Vân không đoái hoài tới con cái.

"Từ khi đâm đơn đến nay, cô ta không về thăm con. Hai đứa trẻ được gửi đến Singapore học nửa năm qua nhưng cô ta không một lần ngó tới chúng", luật sư của Vương Mẫn Kỳ cho biết.

sau 10 nam nhan nhin chiu phan boi, cuoi cung nguoi dep xu dai cung bo duoc chong - 4

Hà Như Vân tố cáo chồng đưa con ra nước ngoài khiến cô không thể gặp được bọn trẻ.

Đối đáp lại những gì Vương Mẫn Kỳ nói, Hà Như Vân cho biết chồng cũ của cô đã bí mật cho con đi học Singapore mà không hỏi ý kiến vợ. Hơn thế, anh này cũng không cung cấp bất cứ thông tin nào về bọn trẻ, khiến mẹ con khó có thể gặp nhau. Hiện tại, vụ ly hôn của Hà Như Vân và Vương Mẫn Kỳ đang ồn ào trên các báo.

Hà Như Vân là nữ diễn viên nổi tiếng Đài Loan. Cô nổi tiếng khi tham gia các bộ phim như Gia hữu tiên thê, Chân ái nhất thế tình... Cô và doanh nhân Vương Mẫn Kỳ kết hôn năm 2003. Sau đám cưới, Hà Như Vân dần rút khỏi showbiz.

Bình luận của bạn đọc