Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 10/6/2015 07:19

Sao Việt "vái lạy’"thí sinh trên ghế nóng

Hình ảnh giám khảo "vái lạy' thí sinh trên ghế nóng dường như không còn hiếm gặp trên cách show truyền hình Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng vái lạy" thí sinh "Giọng hát Việt 2015" vì quá hồn nhiên

Sao Việt ‘vái lạy’ thí sinh trên ghế nóng - Ảnh 1

Thí sinh Nguyễn Đức Phúc trong Giọng hát Việt 2015 tập 5.

Nguyễn Đức Phúc là một trong những tiết mục đặc sắc nhất trong đêm thi Giọng hát Việt tập 5 Vòng giấu mặt.Với giọng hát lạ, cách xử lý ca khúc văn minh, Đức Phúc đã khiến 4 chiếc ‘ghế nóng’ cùng quay lại.

Tuy nhiên, trái ngược hẳn lại với khả năng thiên phú về giọng hát, thí sinh 18 tuổi này lại khá rụt rè khi lắng nghe phần nhận xét của các HLV.

Hơn nữa, trước các chiêu dụ dỗ của 4 HLV, Đức Phúc tỏ ra bối rối và hoang mang. Khi được Tuấn Hưng hỏi đã từng hát ca khúc nào của Đàm Vĩnh Hưng chưa, nam thí sinh lại trả lời… Nắm lấy tay anh, khiến cả khán phòng cười ồ lên vì đây là ca khúc hit của Tuấn Hưng.

Sao Việt ‘vái lạy’ thí sinh trên ghế nóng - Ảnh 2 Sao Việt ‘vái lạy’ thí sinh trên ghế nóng - Ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng vái lạy, đập đầu liên tục xuống sàn và ghế nóng thể hiện sự kích động.

Trong khi Nguyễn Đức Phúc đang ngớ người vì nhẫm lẫn của mình thì HLV Đàm Vĩnh Hưng tỏ rõ sự thất vọng khi liên tục vái lạy, đập đầu xuống sàn và ghế nóng, miệng hô "Máu, máu" để thể hiện sự kích động của mình.

Mỹ Linh "vái lạy" Hoài Lâm trong Gương mặt thân quen 2014

Sao Việt ‘vái lạy’ thí sinh trên ghế nóng - Ảnh 4

Hoài Lâm hóa nghệ sĩ hát xẩm Hà Thị Cầu trong Gương mặt thân quen khiến mọi người nổi da gà.

Trong Gương mặt thân quen 2014, cái tên Hoài Lâm không chỉ khiến người ta nhớ đến bởi giọng hát hay, cách thể hiện xuất sắc, đặc biệt mà còn bởi những cái "vái lạy", những câu nhận xét ‘hùng hồn’ của các vị giám khảo.

Hình ảnh Hoài Lâm vào vai cố nghệ nhân hát xẩm Hà Thị Cầu đã khiến BGK và khán giả nổi da gà. Họ hưng phấn đến độ không còn tin vào tai, vào mắt mình không còn nghĩ đó là Hoài Lâm mà cứ như được chính nghệ nhân nổi tiếng hát cho nghe.

Sao Việt ‘vái lạy’ thí sinh trên ghế nóng - Ảnh 5

Mỹ Linh "vái lạy" Hoài Lâm vì hát xẩm quá hay.

Thậm chí, ngay khi nghe Hoài Lâm hát xong, Diva Mỹ Linh bỗng đứng lên, chắp tay vái lạy và thốt lên: "Thôi thì con cũng lạy cụ. Cụ nhận của con một lạy. Cụ giỏi quá"' hay "Cụ Hà Thị Cầu, có anh thì anh bắt chước được, chứ tôi đã bảo tôi lạy anh rồi mà. Tôi chịu".

Thành Lộc "vái lạy' thí sinh Vietnam Got Talent 2012

Sao Việt ‘vái lạy’ thí sinh trên ghế nóng - Ảnh 6

Thí sinh Trần Văn Phúc với tiểu phẩm "ngắn nhất mọi thời đại' trên sân khấu Vietnam's Got Talent 2012.

Chương trình Vietnam's Got Talent bên cạnh những tài năng nổi bật, những tiết mục xuất sắc thì cũng xuất hiện không ít những ‘thảm họa’ âm nhạc khiến BGK và khán giả không nhịn được cười.

Trong số đó, tiểu phẩm không tên và…không ai hiểu của thí sinh Trần Văn Phúc tại Vietnam’s Got Talent 2012 cũng góp mặt vào danh sách thảm họa.

Tiết mục của Trần Văn Phúc được đánh giá là 'ngắn nhất trong mọi thời đại' chỉ diễn ra trong vòng mấy giây, bắt đầu là việc ném một chiếc túi ra giữa sân khấu, thí sinh ngã theo, nhặt chiếc túi lên và tập tễnh đi vài bước rồi…. kết thúc màn biểu diễn làm cả khán giả và Ban giám khảo đều ngơ ngác.

Sao Việt ‘vái lạy’ thí sinh trên ghế nóng - Ảnh 7

Mặc dù sau đó, Trần Văn Phúc đã phải có màn thuyết mình tiểu phẩm nhưng xem ra vẫn không có ai hiểu nổi. Là một diễn viên kịch nhưng với tiết mục này của Trần Văn Phúc, giám khảo Thành Lộc vẫn phải vái lạy ‘tài năng’ của thí sinh này.

Theo nguoiduatin.vn