Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 9/6/2015 19:00

Sao Việt nổi giận trên ghế nóng vì thí sinh ngạo mạn, vô lễ

Minh Hằng, Xuân Lan, Mỹ Tâm,…đã phải nổi giận trước thái độ của nhiều thí sinh trẻ.

Minh Hằng cảnh cáo thí sinh ‘Tôi là diễn viên’ vì tỏ thái độ

Trong chương trình ‘Tôi là diễn viên’ tập 9, Minh Hằng – vị giám khảo nữ duy nhất khiến khán giả thán phục khi không ngại cảnh cáo thí sinh trên truyền hình.

Cụ thể, sự tức giận ấy được thể hiện sau phần thi của thí sinh Cao Hùng Sơn. Chọn cho mình tiết mục múa dân gian trên nền nhạc Trống cơm, Cao Hùng Sơn đã rất cố gắng thể hiện màn biểu diễn. Tuy nhiên, phần thi này vẫn chưa thuyết phục được ban giám khảo.

Sao Việt nổi giận trên ghế nóng vì thí sinh ngạo mạn, vô lễ - Ảnh 1

Thí sinh Cao Hùng Sơn tỏ thái độ không hài lòng trước nhận xét của BGK Tôi là diễn viên.

Giám khảo Quang Đăng cho rằng Cao Hùng Sơn chưa tiến bộ và quá nhạt nhòa, không nổi bật khi kết hợp với vũ đoàn. Trong khi đó, Quyền Linh nhận xét: ‘Bạn Sơn là người có ý tưởng rất nhiều và diễn rất tốt. Nhưng, khi lên sân khấu, tôi luôn thấy sự gượng gạo không được thoải mái của bạn’.

Trước những lời nhận xét của giám khảo, Cao Hùng Sơn có vẻ không hài lòng khi cho rằng mình đã làm hết sức có thể để làm tốt phần thi vừa rồi.

Sao Việt nổi giận trên ghế nóng vì thí sinh ngạo mạn, vô lễ - Ảnh 2

Minh Hằng không cho điểm và coi đây là lời cảnh cáo đối với thí sinh Cao Hùng Sơn vì tỏ thái độ không tốt.

Vì thái độ không tốt của thí sinh, giám khảo Minh Hằng cho biết: ‘Minh Hằng thấy sự cố gắng của bạn, nhưng Minh Hằng muốn bạn tiếp thu hơn nữa những lời nói của ban giám khảo để giúp bạn có thể làm tốt hơn. Vì vậy Minh Hằng sẽ không cho điểm, đây coi như là lời cảnh cáo đối với bạn’.

Xuân Lan ‘dằn mặt’ thí sinh Vietnam's Next Top Model 2014

Nguyễn Oanh - thí sinh của Vietnam's Next Top Model 2014 từng khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’ vì cách ứng xử kém và có thái độ vô lễ với đàn anh, đàn chị trong ngôi nhà chung.

Sao Việt nổi giận trên ghế nóng vì thí sinh ngạo mạn, vô lễ - Ảnh 3

Thí sinh Nguyễn Oanh.

Trước thái độ cư xử của thí sinh Nguyễn Oanh ở ngôi nhà chung, ngay trong tập 5 Vietnam’s Next top Model 2014, giám khảo Xuân Lan đã thẳng thắn dạy bảo thí sinh ‘vô lễ’.

‘Bạn làm cho chúng tôi thật sự lo lắng. Cách ăn nói, cách đi đứng, cách ứng xử. Em cần phải biết kiềm chế cảm xúc cá nhân. Không phải bất kỳ trường hợp nào hay với ai, em cũng cãi choe chóe choe chóe lên. Những điều này không giúp em trở thành một ngôi sao được’, nữ giám khảo góp ý.

Sao Việt nổi giận trên ghế nóng vì thí sinh ngạo mạn, vô lễ - Ảnh 4

Giám khảo Xuân Lan không ngại 'dằn mặt' thí sinh vô lễ trên sóng truyền hình.

Đáp lại lời góp ý của Xuân Lan, cô gái 18 tuổi Nguyễn Oanh trả lời sẽ rút kinh nghiệm và thay đổi.

Hồ Quỳnh Hương tức giận với thí sinh ‘X Factor 2014’ vì vô lễ

Trong tập đầu tiên của X Facetor, Hồ Quỳnh Hương đã khiến khán giả bất ngờ khi đưa ra những nhận xét gay gắt về cách cư xử của thí sinh dự thi Đăng Khoa.

Cụ thể, ngay khi mới xuất hiện trên sân khấu, thí sinh Đăng Khoa (chàng sinh viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội) gây chú ý không chỉ bởi vẻ ngoài khác lạ và cách ứng xử cộc lốc.

Sao Việt nổi giận trên ghế nóng vì thí sinh ngạo mạn, vô lễ - Ảnh 5

Thí sinh Đăng Khoa với ngoại hình khá dị và cách ứng xử cộc lốc khiến khán giả và BGK X Facetor khó chịu.

Khi được giám khảo Đàm Vĩnh Hưng hỏi tuổi, Đăng Khoa đáp gọn lỏn ‘18’. Hồ Ngọc Hà hỏi: ‘Em hát bài gì ?’ Đăng Khoa trả lời cộc lốc: ‘Bí mật’.

Trước thái độ thiếu lễ phép của Đăng Khoa, Hồ Quỳnh Hương ngay lập tức thể hiện sự tức giận của mình trên sóng truyền hình.

Sao Việt nổi giận trên ghế nóng vì thí sinh ngạo mạn, vô lễ - Ảnh 6

Hồ Quỳnh Hương không giấu nỗi sự tức giận trước thái độ vô lễ của nam thí sinh.

Theo Hồ Quỳnh Hương, có thể cô là người cổ hủ, lạc hậu nhưng cô hoàn toàn không thích cách nói chuyện và văn hóa ứng xử của Đăng Khoa. ‘Học về nghệ thuật và văn hóa nên em cần phải xem lại cách ứng xử của mình. Thời điểm này, em không phải là một nhân tố hoàn hảo’ - nữ giám khảo gay gắt.

Lời nói của Hồ Quỳnh Hương đã nhận được sự vỗ tay tán thưởng từ phía khán giả. Nhận thấy tình thế có vẻ bất lợi, Đăng Khoa lên tiếng bào chữa. Theo thí sinh này, vì anh quá run nên mới có cách cư xử chưa thực sự phù hợp.

NSƯT Thành Lộc, Thúy Hạnh tức giận với màn giả gái của thí sinh ‘Vietnam Got Talent 2013’

Trong tập 2 ‘Vietnam's got talent 2013’, NSƯT Thành Lộc, cựu siêu mẫu Thúy Hạnh bất ngờ tỏ ra rất bức xúc và tức giận trước tiết mục giả gái ‘cợt nhả’ của một thí sinh.

Sao Việt nổi giận trên ghế nóng vì thí sinh ngạo mạn, vô lễ - Ảnh 7

Thí sinh Hoàng Huy Dũng với màn giả gái thái quá.

Cụ thể, thí sinh Hoàng Duy Dũng xuất hiện ban đầu với ngoại hình giả gái và những động tác ẻo lả thái quá khiến cả ba vị giám khảo đều không có cảm tình.

Ngay lập tức, giám khảo Thúy Hạnh đã thẳng thắn và quyết liệt khi yêu cầu thí sinh này chấm dứt phần trình diễn.

Sao Việt nổi giận trên ghế nóng vì thí sinh ngạo mạn, vô lễ - Ảnh 8 Sao Việt nổi giận trên ghế nóng vì thí sinh ngạo mạn, vô lễ - Ảnh 9

Thúy Hạnh, Thành Lộc tỏ thái độ tức giận trước màn giả gái 'cợt nhả' của thí sinh.

Là một người cũng thường xuyên đóng cách nhân vật nữ, Thành Lộc vô cùng tức giận và cảm thấy mình bị xúc phạm về nghề nghiệp. Anh cho rằng, thí sinh Hoàng Dũng tạo hình xấu quá, cái kiểu bẹo hình bẹo dạng như vậy là một kiểu gây cười tôi không có ưng.

Mỹ Tâm tức giận vì Ya Suy hát quá dở tại Vietnam Idol 2012

Mỹ Tâm từng tỏ ra rất căng thẳng và buồn bực khi Ya Suy, thí sinh mà cô yêu quý đã trình diễn với phong độ không tốt ngay ở bài đầu tiên trong đêm gala 9 Vietnam Idol 2012.

Sao Việt nổi giận trên ghế nóng vì thí sinh ngạo mạn, vô lễ - Ảnh 10

Ya Suy mất tập trung và liên tục hát sai lời, lạc nhịp.

Cụ thể, ở phần thi tự chọn, Ya Suy chọn ca khúc ‘Viết tình ca’ của nhạc sĩ Tạ Quang Thắng. Từ đầu màn biểu diễn, anh đã cho thấy sự mất tập trung, liên tục hát lạc nhịp, sai lời và xử lý không tốt.

Giám khảo Mỹ Tâm vô cùng khó chịu về điều này, nên đã phản ứng ngay sau khi Ya Suy hát xong. Cô nói: ‘Chị không thể tin được em lại mất tập trung đến vậy trong đêm chung kết, vì khi tập em hát rất tốt. Chị không biết em hát gì luôn, giống như một lá thư tuyệt mệnh’.

Sao Việt nổi giận trên ghế nóng vì thí sinh ngạo mạn, vô lễ - Ảnh 11

Mỹ Tâm không giấu nổi sự tức giận và buồn bã trước sai sót của Ya Suy.

'Họa mi tóc nâu' còn tức giận đặt câu hỏi: ‘Em nghĩ sao mà em lại hát như vậy hả Ya Suy? Em có những gì thì em phải hát hết mình. Bản năng là tốt, nhưng phải kiếm soát được bản thân. Em hát như vậy thì cả nước Việt Nam bình chọn cho em sao được? Em làm chị thất vọng’.

Trước sự căng thẳng của giám khảo Mỹ Tâm, Ya Suy không giấu được sự buồn bã. Có khi anh cúi mặt, có lúc nước mắt chực rơi ra, nhưng vẫn tỉnh táo nói lời cảm ơn giám khảo.

Theo Nguoiduatin