Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 22/5/2015 21:49

Sao Hoa ngữ đối diện án 10 năm vì bán dâm, mở sòng bạc

Viện kiểm soát quận Đông Thành, Bắc Kinh (Trung Quốc) đưa ra thông báo chính thức vào ngày 21/5.

Theo đó, Viện kiểm soát quyết định khởi tố hình sự với vụ án người mẫu, ca sĩ Quách Mỹ Mỹ dính líu đến đường dây mở sòng bạc, bán dâm. Một số thông tin ban đầu cho hay, người mẫu thuộc thế hệ 9X đối diện với án 10 năm tù.

Quách Mỹ Mỹ là người mẫu tai tiếng khi dính vào đường dây cờ bạc, bán dâm.
Quách Mỹ Mỹ là người mẫu tai tiếng khi dính vào đường dây cờ bạc, bán dâm.

Tháng 7/2014, cảnh sát Bắc Kinh phát lệnh điều tra nhóm cờ bạc, cá độ trong dịp World Cup tổ chức tại Brazil. Ngày 10/7/2014, Quách Mỹ Mỹ bị bắt để phục vụ quá trình điều tra.

Chân dài thừa nhận việc thuê biệt thự ở quận Triều Dương, Bắc Kinh với mục đích tổ chức đánh bạc. Bên cạnh đó, cô còn điều hành một nhóm các cô gái bán dâm và hưởng hoa hồng. Trong trường hợp cần thiết, Mỹ Mỹ cũng hành nghề bán dâm với mức giá trên trời.

Theo Quảng Châu Nhật báo, sau khởi đầu với một vài sự kiện thương mại, nhiều người mẫu trẻ dần bị lôi kéo bán dâm. Việc có thể kiếm được nhiều ngàn tệ chỉ trong một ngày có sức cám dỗ rất lớn với những cô gái lười biếng và ham tiêu xài.

Cô đối diện án tù 10 năm.
Cô đối diện án tù 10 năm.

Quách Mỹ Mỹ vốn là chân dài hạng B nhưng có đời sống xa hoa với biệt thự cao cấp, xe sang và dùng hàng hiệu. Trước khi bị bắt, chân dài này thường tự khoe giàu có nhờ... lao động cật lực.

Theo Zing News

Tin tiêu điểm