Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 27/6/2015 17:14

Sao Đài Loan bị bồ cũ đăng ảnh nhạy cảm vì phụ bạc

Sau khi Lý Uy ra mặt khẳng định đang theo đuổi nữ diễn viên Diêu Địch, bạn gái cũ đã tung ảnh tình cảm tố anh này bạc bẽo.

Theo Tân Hoa Xã, tài tử nổi tiếng Đài Loan Lý Uy công khai tình cảm dành cho nữ diễn viên Đại lục Diêu Địch sau khi cả hai hợp tác chung trong một bộ phim truyền hình. Anh cho biết tình yêu dành cho nàng “Phượng Ớt” là thuần khiết, khắc cốt ghi tâm.

Bất ngờ, ngày 24/6, trên các trang mạng, hình ảnh riêng tư của tài tử cùng một cô gái lạ bị lan truyền với tốc độ chóng mặt. Hình ảnh nhạy cảm cho thấy mối quan hệ của Lý Uy và cô gái này không hề đơn giản.

Hình ảnh riêng tư của Lý Uy cùng một cô gái lạ bị phát tán trên mạng.
Hình ảnh riêng tư của Lý Uy cùng một cô gái lạ bị phát tán trên mạng.

Theo nguồn tin từ truyền thông, tài tử và bạn gái cũ tên Dương Tử vốn hạnh phúc bên nhau. Họ còn tính chuyện cưới xin. Nhưng khi gặp gỡ Diêu Địch trên phim trường, Lý Uy đã thay lòng đổi dạ, vội chia tay người tình.

Bạn gái cũ của anh cảm thấy tức giận vì bị bỏ rơi nên “trả đũa” bằng cách lan truyền những hình ảnh thân thiết xưa kia.

Vụ việc này khiến không chỉ Lý Uy lao đao mà ngay cả Diêu Địch cũng bị lôi vào cuộc. Nữ diễn viên trẻ Đại lục từng bị chỉ trích vì cặp kè Văn Chương, phá hoại hôn nhân của Mã Y Lợi. Cư dân mạng cho rằng Diêu Địch là “hồ ly cấp quốc gia” khi liên tục là "người thứ ba".

Trước nhiều ý kiến chế nhạo từ truyền thông cùng dư luận, Lý Uy ra mặt phủ nhận tình cảm xưa cũ.

“Đây là hình ảnh từ một năm trước của tôi, chuyện quá khứ tôi không muốn nhắc lại nhưng cô gái này chưa bao giờ là bạn gái của tôi. Tôi không có liên quan, đừng lôi tôi vào cuộc. Tôi không muốn chuyện này ảnh hưởng đến người khác, giờ là người độc thân, tôi đang theo đuổi Diêu Địch. Tôi yêu cô ấy là sai sao? Thật muốn xin lỗi cô ấy vì sự rắc rối này” - nam diễn viên nổi tiếng nói.

Lý Uy bên người cũ (trái) và tấm ảnh do cô đăng tải chứng minh quan hệ tình cảm của họ không chỉ là người dưng như tài tử nổi tiếng khẳng định.
Lý Uy bên người cũ (trái) và tấm ảnh do cô đăng tải chứng minh quan hệ tình cảm của họ không chỉ là người dưng như tài tử nổi tiếng khẳng định.

Trong khi đó, người được cho là bạn gái cũ của Lý Uy khi nghe chuyện đã không nín nhịn. Cô đăng thêm một ảnh nữa trên trang của mình cùng lời lẽ đanh thép: “Thì ra tôi chỉ là người để anh qua đường như một cô gái làng chơi. Cảm ơn anh đã cho tôi xem thật sự anh là người như thế nào”.

Lý Uy là diễn viên, ca sĩ thần tượng nổi tiếng Đài Loan từ đầu những năm 2000. Anh từng được biết đến là người yêu của cố diễn viên Hứa Vỹ Luân. Vài năm trở lại đây, Lý Uy chủ yếu phát triển sự nghiệp ở Đại lục.

Người mới của Lý Uy - Diêu Đich từng bị chỉ trích vì qua đêm với chồng Mã Y Lợi - Văn Chương.
Diêu Đich từng bị chỉ trích vì qua đêm với chồng Mã Y Lợi - Văn Chương.

Theo Zing News