Văn hóa

Rời bỏ làng giải trí từ lâu, hóa ra “Nhĩ Khang” Châu Kiệt bí mật kết hôn và có con trai đã lớn?

17:00 21/01/2020
Diễn viên Châu Kiệt. Diễn viên Châu Kiệt.

Mới đây, cánh săn ảnh đã "chộp" được khoảnh khắc nam diễn viên "Hoàn châu cách cách" Châu Kiệt xuất hiện tại một bệnh viên tư ở Bắc Kinh.

Châu Kiệt mặc áo khoác đen, đeo khẩu trang kín mít. Đi theo sau "Nhĩ Khang" là một người phụ nữ cùng một cậu bé, tất cả cùng vào bệnh viện. 

  • Sau khi hoàn tất việc khám bệnh, người phụ nữ này đã đưa cậu bé lên xe. Về phần Châu Kiệt, nam diễn viên chỉ lên xe sau Zhou Jie đã xử lý khoản thanh toán tiếp theo và lên xe cùng một đứa trẻ.
  •  
  • Gần 50 tuổi, Châu Kiệt chưa từng công khai về việc kết hôn, tuy nhiên những hình ảnh này khiến giới truyền thông đặt ra nghi vấn rằng, nam diễn viên "Hoàn châu cách cách" đã bí mật kết hôn và có con trai lớn.
  •  
  • Rời bỏ làng giải trí từ lâu, hóa ra "Nhĩ Khang" Châu Kiệt đã bí mật kết hôn và có cậu con trai lớn? - Ảnh 2.Rời bỏ làng giải trí từ lâu, hóa ra "Nhĩ Khang" Châu Kiệt đã bí mật kết hôn và có cậu con trai lớn? - Ảnh 3.Rời bỏ làng giải trí từ lâu, hóa ra "Nhĩ Khang" Châu Kiệt đã bí mật kết hôn và có cậu con trai lớn? - Ảnh 4.Rời bỏ làng giải trí từ lâu, hóa ra "Nhĩ Khang" Châu Kiệt đã bí mật kết hôn và có cậu con trai lớn? - Ảnh 5.

Trước đó, trang QQ cũng đăng tải bài viết chia sẻ về cuộc sống hiện tại của chàng "Nhĩ Khang". Theo đó, sau khi rời khỏi làng giải trí Hoa ngữ, hiện Châu Kiệt đang có cuộc sống dư giả đến bất ngờ.

Cụ thể vào năm 2004, trong khi các đồng nghiệp vẫn chăm chú tham gia đóng phim và diễn xuất, Châu Kiệt đã có mắt nhìn xa trông rộng, thành lập ngay 1 công ty điện ảnh của riêng mình.

Những năm gần đây, Châu Kiệt chia sẻ hình ảnh về quê trồng lúa của mình. Ít ai biết được rằng, tại mảnh đất này, chàng "Nhĩ Khang" đã xây dựng được biệt thự hoành tráng chẳng kém ai.

Anh cũng có cho mình 1 nhà máy làm rượu nho riêng giống như bạn diễn "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy. Theo ước tính của trang QQ, tài sản của Châu Kiệt hiện nay khoàng vài trăm triệu Tệ (tương đương hàng ngàn tỷ đồng). Anh cũng được coi là tỷ phú sau ánh đèn sân khấu.

Theo Helino

Bình luận của bạn đọc