Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 18/5/2019 21:52

Rò rỉ hình ảnh nghi vấn Sơn Tùng M-TP trở lại sau 1 năm im ắng

Rò rỉ hình ảnh nghi vấn Sơn Tùng M-TP trở lại sau 1 năm im ắng

GD&TĐ - Những hình ảnh rò rỉ làm cộng đồng Sky háo hức, tin rằng thần tượng đã sẵn sàng trở lại sau một năm im ắng.

Trong làng nhạc Việt những năm qua, có lẽ không có câu chuyện nào bí ẩn và nhức nhối hơn chuyện… bao giờ Sơn Tùng M-TP ra bài mới. Mỗi lần ra nhạc là một lần gây bão, thế nhưng Sơn Tùng M-TP lại để người hâm mộ "đói" nhạc từ 6 tháng đến 1 năm rồi mới bất ngờ quay trở lại đường đua Vpop.

Đã 1 năm kể từ sau thành công của Chạy ngay đi, Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có sản phẩm mới tiếp theo. Khoảng cách giữa những lần ra nhạc của Sơn Tùng M-TP là quá dài, và chỉ có một ca khúc để thưởng thức trong suốt một năm chắc chắn chưa bao giờ là đủ. Điều này khiến cộng đồng Sky không khỏi trông ngóng, chờ đợi.

Và mới đây, người hâm mộ Sơn Tùng bất ngờ xôn xao với một tấm ảnh được cho là concept của sản phẩm mới. Cụ thể trong tấm ảnh này, nam ca sĩ sinh năm 1994 xuất hiện với diện mạo giản dị, thư sinh.

Đặc biệt mái tóc ngắn sáng màu khiến các fans tin rằng đây chắc chắn là hình ảnh mới toanh vì ngoài đời anh chàng đang để kiểu tóc này.

Cảnh quay được cho là trong sản phẩm mới của Sơn Tùng được tiết lộ.

Sự bài trí này khác hẳn những khung hình lung linh, cầu kỳ và ấn tượng trong các MV trước.

Trước hình ảnh hoàn toàn mới lạ này, cộng đồng fan của Sơn Tùng đặt nhiều nghi vấn có phải nam ca sĩ chuẩn bị cho ra mắt MV mới? Năm ngoái, sản phẩm Chạy ngay đi ra mắt vào ngày 12/5 đã trở thành hit khiến cư dân mạng điên đảo. Sau 1 năm, sản phẩm đã đạt hơn 110 triệu view trên Youtube.

Và có lẽ để fans đợi chờ chính là một trong những chiến lược ra sản phẩm của Sơn Tùng M-TP. Chính vì sự chờ đợi sẽ làm cho công chúng hưởng ứng nhiều hơn trong các sản phẩm.

Hiện trên các diễn đàn, người hâm mộ đang “sục sôi” mong chờ sự trở lại của Sơn Tùng, khuấy động làng nhạc Việt không quá nhiều hit từ đầu năm đến nay.

Những hình ảnh mới liệu có phải là sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng sau một năm im ắng.

 Người hâm mộ vẫn chờ đợi thông tin từ nam ca sĩ.

Thu Thảo