Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 5/12/2018 09:00

Ra mắt trang thương mại điện tử Yeudulich.com

 Bà Trần Thị Thu Trang, Giám đốc - thành viên đồng sáng lập của Yeudulich.com phát biểu tại Hội thảo Bà Trần Thị Thu Trang, Giám đốc - thành viên đồng sáng lập của Yeudulich.com phát biểu tại Hội thảo

GD&TĐ -  Chiều 4/12, tại Hà Nội diễn ra Hội thảo “Nền tảng số trong du lịch” đồng thời ra mắt trang thương mại điện tử Yeudulich.com. Hội thảo do trang điện tử Yeudulich.com phối hợp với các hãng hàng không nước ngoài: Japan Airlines, Singapore Airlines, Air  Macau... tổ chức.

Hội thảo "Nền tảng số trong du lịch" với sự tham gia của Tổng cục Du lịch Việt Nam, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch thành phố Hà Nội và 50 công ty du lịch hàng đầu tại miền Bắc, đại diện 20 hãng hàng không lớn, các cơ quan xúc tiến du lịch của các nước cùng nhiều đối tác liên quan đến lĩnh vực thương mại điện tử như Techcombank, VPBank, Cốc Cốc…

Đây là dịp để các công ty du lịch, các hãng hàng không, các đối tác thương mại điện tử tìm hiểu thêm về vai trò của nền tảng kỹ thuật số trong du lịch, đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác, cùng phát triển.

Yeudulich.com là một website tùy biến giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Với sản phẩm lữ hành đặc thù, Yeudulich.com hiện đang là website duy nhất hỗ trợ các công ty du lịch nhanh chóng phân phối các sản phẩm giảm giá giờ chót tới khách hàng. Những voucher tiện ích có thể được sử dụng với hàng ngàn lựa chọn tour khác nhau! Tính năng này còn hỗ trợ rất nhiều cho các bên công ty du lịch khi họ có thể phân phối các sản phẩm chất lượng cao ngay sát ngày khởi hành.

Hiền Anh

Tin tiêu điểm