Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 24/8/2018 07:04

Ra mắt bộ sưu tập áo dài ” Ứng Pháp Diệu Phục”

Ra mắt bộ sưu tập áo dài ” Ứng Pháp Diệu Phục”

GD&TĐ - Chiều 23/8/2018, tại Hà Nội thương hiệu áo dài Link An của nhà thiết kế Trần Hoa Linh đã ra mắt công chúng bộ sưu tập áo dài “Ứng Pháp Diệu Phục”.

Áo dài và Phật giáo Đại Thừa là hai điểm nổi trội trong nền văn hóa Việt hàng trăm năm qua, theo dòng chảy thời gian và lịch sử, cũng giống như Phật giáo, tà áo dài Việt có sự phát triển lâu bền với những giá trị văn hóa, lịch sử mang tầm vóc lớn lao và trân quý.

Nhân dịp lễ Vu Lan, nhà thiết kế Trần Hoa Linh đã mang đến bộ sưu tập áo dài “Ứng Pháp Diệu Phục” với mong muốn gắn kết hai giá trị văn hóa của dân tộc cũng như mang đến cho các chị em phụ nữ những thiết kế thời trang áo dài cao cấp, tinh xảo và mang tính ứng dụng cao trong đời sống.

Buổi ra mắt bộ sưu tập áo dài “ Ứng Pháp Diệu Phục” có sự tham gia của nhiều ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng là những khách hàng quen thuộc của áo dài Link An trong 5 năm qua như BTV Hoài Anh, diễn viên, ca sĩ Hoa Trần, người mẫu ảnh Vũ Thanh Quỳnh…

Chia sẻ về bộ sưu tập, nhà thiết kế Trần Hoa Linh cho biết: “Bộ áo dài Ứng Pháp Diệu Phục là tâm huyết của mình từ rất lâu, với mong muốn có được một sản phẩm thời trang dành cho các chị em ứng dụng trong văn hóa đi chùa. Qua bộ sưu tập này Link An muốn mang đến cho các chị em những bộ áo dài hiện đại, mang đậm tính thời trang mà vẫn thể hiện được sự tôn nghiêm nơi Thiền Môn…”.

Diễn viên Hòa Trần – người giữ vai trò người mẫu đại diện cho BST lần này chia sẻ: Rất ấn tượng với những thiết kế trong BST Ứng Pháp Diệu Phục của Link An, thiết kế của áo dài rất phù hợp cho việc đi lễ chùa, với chất liệu mỏng, nhẹ, không nhăn mang lại cảm giác mát, thoải mái. Bên cạnh đó họa tiết và màu sắc của những bộ áo dài này rất nhã nhặn và thể hiện được nét văn hóa tín ngưỡng của Đạo Phật…

Cũng trong lễ ra mắt, nhà thiết kế Link An đã giới thiệu đến công chúng phim ngắn về bộ sưu tập “Ứng Pháp Diệu Phục” với sự tham gia của các gương mặt diễn viên như NSND Minh Châu, diễn viên Hoa Trần… Phim được thực hiện bởi đạo diễn Lam Hạ - người được biết đến qua MV ca nhạc ấn tượng “Cúc ơi!”.

Áo dài Link An là thương hiệu áo dài được nhà thiết kế Trần Hoa Linh lập vào năm 2013. Đến nay, thương hiệu áo dài Link An luôn nỗ lực để trở thành một trong những thương hiệu áo dài chất lượng cao, có uy tín và sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Đức Trí

Tin tiêu điểm