rssheader

01/10/2020

Quỳnh Kool: “Tôi không thích danh xưng hot girl”

Ngọc Trang - 18/08/2020, 23:42 GMT+07 | Văn hóa
Quỳnh Kool: “Tôi không thích danh xưng hot girl”

Trưởng thành từ vai phụ

Sức hút của cặp đôi Quỳnh Kool - Thanh Sơn trong vai Ngọc - thầy giáo Duy với những khoảnh khắc lãng mạn trong phim “Đừng bắt em phải quên”.

Không phải bước vào nghề là nổi tiếng, cũng không phải vào nghề là thành công ngay lập tức, Quỳnh Kool đã đi từ những khó khăn của người trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm để trưởng thành. 7 năm bước vào nghề, tuy còn ít tuổi nhưng cô đã chứng tỏ được bản thân mình. Ban đầu, được nhận những vai diễn phụ, thời lượng xuất hiện không nhiều, nhưng Quỳnh Kool vẫn cảm thấy vui. Đam mê với diễn xuất, cô trau dồi từng ngày với mong muốn được thỏa sức với phim ảnh.

“Tôi thấy mình từng ngày thay đổi rất nhiều và nhìn nhận lại mọi thứ. Từ những vai phụ rồi dần dần đi lên, tôi thấy đó là may mắn để mình biết sai ở đâu, diễn chỗ nào chưa được và cần phải sửa ra sao cho những vai diễn tiếp theo hoàn thiện hơn. Thêm đó, tôi cũng học được cách quan sát, nghiên cứu nhân vật tốt hơn... Thực sự mỗi vai diễn đều là một trải nghiệm giúp tôi hoàn thiện hơn kỹ năng diễn xuất của mình” - Quỳnh Kool chia sẻ.

Từng có thời gian, Quỳnh Kool mất ngủ, trằn trọc suy nghĩ nhiều đêm. Quỳnh Kool đã lên chùa để có những phút giây thanh thản, yên bình và tìm về bản ngã của chính mình để đứng dậy. Hiện tại, cô không quá đặt nặng những câu chỉ trích của khán giả nữa. Cô cho rằng ai cũng có quyền bình luận và góp ý, bản thân mình cũng cần cầu thị để học hỏi và tốt hơn lên. “Cảm ơn cả những người chưa yêu mến đã giúp tôi trở nên mạnh mẽ, giúp tôi rèn luyện tính nhẫn nại. Chìa khóa mở cửa cuộc sống của tôi vẫn là năng lượng sống tích cực”, Quỳnh Kool chia sẻ.

Và dù vai chính hay phụ, Quỳnh Kool đều dành thời gian nhìn lại chính mình để rút ra bài học. Có những nhân vật, sau khi xem lại hay đọc được bình luận của khán giả, cô đã nhận thấy điểm được và chưa được để tự khắc phục, phát huy những mặt mạnh. 

Không thích mác “hot girl”

Trong phim “Đừng bắt em phải quên” phát sóng khung giờ vàng, Quỳnh Kool vào vai Ngọc, thiên kim tiểu thư của một gia đình khá giả, hạnh phúc. Thế rồi, những sóng gió ập đến khi xuất hiện người thứ ba và cả những mối tình trong quá khứ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Phim cũng là đề tài về tình cảm gia đình đáng suy ngẫm.

Trong phim, Quỳnh Kool đóng cặp với diễn viên Thanh Sơn. Cặp đôi này đã khiến khán giả thích thú và “đẩy thuyền” để ghép đôi ngoài đời. Quỳnh Kool cho biết, đây không phải là lần đầu diễn chung với diễn viên Thanh Sơn, nhưng lần này, cả hai vào vai yêu nhau nên có chút ngượng ngùng. Quỳnh Kool từng thừa nhận rất ngại khi thực hiện những cảnh hôn với Thanh Sơn. Cũng vì diễn xuất ngọt ngào trên màn ảnh nên có nhiều thông tin cả hai đang “phim giả tình thật”. Tuy nhiên, cả Quỳnh Kool và Thanh Sơn đều không lên tiếng về tin đồn này.

Nhiều người khen ngợi Quỳnh Kool sở hữu nét đẹp trong sáng, khiến người ta ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thế nhưng, theo cô nếu chỉ dùng nhan sắc để trải thảm cho sự nghiệp thì sẽ là định hướng sai lầm. Quỳnh Kool không thích khi được gán mác hot girl bởi nó giống như hòn đá tảng vô hình khiến người ta phải mất nhiều năm để tìm cách thoát ra, xây dựng một danh xưng mới nếu muốn tiến xa hơn. 

“Ngay từ khi bắt đầu, dù chỉ là những vai diễn nhỏ nhưng định hướng của mình chưa bao giờ là để trở thành một hot girl. Quỳnh luôn suy nghĩ rằng bản thân mình cố gắng phấn đấu để có thể trở thành một diễn viên tốt, có thể cống hiến nhiều vai diễn hơn nữa đem đến khán giả. Vậy nên Quỳnh thật sự chưa bao giờ thích danh xưng hot girl” - Quỳnh Kool chia sẻ.

Sinh năm 1995, Quỳnh Kool đã trải qua mối tình 4 năm đầy tiếc nuối. Thế nhưng, cô cho rằng biết đủ sẽ hạnh phúc bởi tình cảm cũng là duyên trời định. Hết yêu nghĩa là đã hết duyên, hết phận, có cố gắng cũng không thể ở bên nhau. Và dù có dừng lại, cô cũng không bi lụy hay bất mãn về chuyện tình cảm. Chính Quỳnh Kool cũng nhận thấy rằng, suy nghĩ tích cực khiến mình không đánh mất bản thân. Cô cũng từng có những sai lầm, vấp ngã, nhưng quan trọng là đã đứng dậy đầy mạnh mẽ và trưởng thành hơn trong mọi suy nghĩ và hành động.

Tiết lộ về mẫu bạn trai yêu thích, Quỳnh Kool thú nhận rất thích vai thầy Duy mà Thanh Sơn đóng. Đó là một nhân vật thu hút người khác giới bởi sự chân thành, ga lăng, đẹp trai, có học thức và lịch thiệp. Về kế hoạch trong thời gian tới, Quỳnh Kool cho biết, cô đang tham gia vào dự án phim mới. Lần này sẽ là một cô gái khó nhận được yêu mến của khán giả mà là một nhân vật rất đáng ghét. Đây chính là cơ hội lớn để cô có thể học tập nhiều kinh nghiệm diễn xuất cũng như được nghe những câu chuyện làm nghề để hoàn thiện bản thân mình hơn.

Quỳnh Kool tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh sinh năm 1995, là một diễn viên trẻ đang được giới trẻ Việt Nam quan tâm. Cô từng tham gia một số bộ phim ngắn như “Tuổi 16”, “Bản tình ca màu xanh”; Quỳnh Kool đón sinh nhật 25 tuổi hôm 26/7. Cô ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ bởi hình ảnh trẻ trung, trong sáng qua các phim như “Lời ru mùa đông”, “Quỳnh búp bê”, “Nàng dâu order”, “Đi qua mùa hạ”, “Nhà trọ Balanha” và mới nhất là “Đừng bắt em phải quên”.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm