Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 1/5/2018 17:02

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp không tìm thấy khuyết điểm của vợ!

Hai cặp vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng và Quốc Nghiệp - Ngọc MaiHai cặp vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng và Quốc Nghiệp - Ngọc Mai

GD&TĐ - Cả hai anh em hoàng tử xiếc Việt Nam Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đều dành những lời khen cho vợ.

Với hai anh em, vợ là những người phụ nữ hoàn hảo, chịu nhiều áp lực, dành nhiều hy sinh cho người chồng theo đuổi nghề nghiệp nhiều danh vọng nhưng cũng không ít mạo hiểm.

Nói về vợ mình, Quốc Cơ cho biết, đó là một cô gái rất duyên dáng, thông minh, ăn nói rất lưu loát. Thậm chí, anh còn cảm thấy vợ mình không có khuyết điểm gì. Điều anh áy náy nhất với Hồng Phượng chính là khi vợ sinh con, anh đã không ở bên cạnh bởi đang đi xác lập kỷ lục Guiness.

Còn đối với Quốc Nghiệp, anh cảm thấy yêu mọi thứ thuộc về vợ và cũng thừa nhận cho tới thời điểm này, vợ không có khuyết điểm nào. 

Quốc Nghiệp tự nhận, mình không phải là người đàn ông lãng mạn nên thiếu đi nhiều tinh tế cho vợ nhưng thực lòng, anh rất yêu thương vợ con và luôn muốn bù đắp cho các con.

15 năm bền bỉ, từng suýt mất mạng vì xiếc, Quốc Cơ (sinh năm 1984), còn em trai là Quốc Nghiệp (sinh năm 1989) đều được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Cuối tháng 12.2016, Việt Nam rạng danh thế giới khi hai anh em “hoàng tử xiếc” xác lập kỷ lục Guinness, chồng đầu đi qua 90 bậc thang trong 52 giây tại Nhà thờ Chánh tòa ở thành phố Girona, Tây Ban Nha.

Ngọc Trang (tổng hợp)